Sản phẩm nổi bật
cho em hoi la 1 thung day mang bat cu loai nao co chieu dai trung binh la bao nhieu met day

Minh Hoàng

Theo mình biết là 300m nhé
Tại sao máy tinh của em khi cắm dây mạng vào rồi mà đèn báo mạng ko sáng cho hỏi như thế là bị làm sao vậy ? em kiểm tra dây mạng vẫn tốt cài mạng rồi vẫn ko dc.

Nãi Nãi

có thể là em bị hỏng đèn báo mạng rồi nhé
Anh chị cho em biết phần mềm kết nối truy cập máy tính gồm những loại nào? Em cảm ơn.

Bông Kẹo

Cách đây không lâu mình đã tải phần mềm LogMeIn có tính năng rất tuyệt vời đó là cho phép người dùng kết nối máy tính từ xa và chia sẻ file trực tiếp giữa 2 máy tính.
Đầu nối RJ-45 thường được sử dụng trong cáp điện thoại và mạng. Đôi khi chúng được sử dụng cho các kết nối mạng nối tiếp. Khi các đầu nối RJ-45 lần đầu tiên được sử dụng, chúng chủ yếu được sử dụng cho điện thoại. Những tiến bộ... (Xem thêm)
Cáp 5 ,6 ,7 thậm chí kể cả Cat5e , Cat6e Cat 6A ... loại nào là tốt nhất ?
Kết nối có dây nhanh hơn và đáng tin cậy hơn không dây, nhưng không phải tất cả các cáp ethernet đều được tạo ra như nhau. Thông số kỹ thuật cáp rất phức tạp và buồn tẻ, nhưng chúng tôi đã thực hiện công việc khó khăn cho bạn, đơn... (Xem thêm)
Câu hỏi cho sản phẩm: Cáp mạng đúc sẵn CAT5E 30m màu trắng Xem thông tin sản phẩm

Nguyễn Đăng Lưu

thường thì cáp mạng đều có thể để ngoài nắng được nhé nhưng có điều bạn cần đảm bảo chất lượng của sản phẩm có tốt hay không thôi? chứ về cáp mạng chủ yếu người ta quan tâm về vấn đề có chống cháy, chống nhiễu ...khi để ngoài trời thôi hi
Sự khác nhau giữa các thiết bị mạng Hub, Switch và Router Hình ảnh: Vai trò của các thiết bị chuyển mạch trong mạng LAN Ngày nay, hầu hết các loại router đều được trang bị nhiều chức năng quan trọng và nhất... (Xem thêm)
via GIPHY Như Tiêu Đề Trên mọi người cảm thấy như thế nào về vấn đề này để chúng ta cùng giải quyết nó và đi đến mua sản phẩm một cách vui vẻ và được giá hời , giao dịch nhanh, được sếp khen và cuối cùng có tiền để đưa gấu đi... (Xem thêm)
Những ổ cứng lưu trữ mới dành cho các game thủ
Vừa qua tại triển lãm CES 2019, Seagate là nhà sản xuất các thiết bị lưu trữ nổi tiếng thế giới, đã tung ra những mẫu ổ cứng mới có thể đáp ứng được khối lượng lưu trữ của các game thủ doanh nghiệp, thậm chí là có thể phù hợp với... (Xem thêm)
Những lưu ý cần thiết để vận hành website bán hàng
Hầu hết các doanh nghiệp luôn cần đến những website để quảng bá sản phẩm, bán hàng. Và khi ấy sẽ cần nhờ đến công ty thiết kế website và việc của bạn bây giờ là chỉ cần làm sau để vận hành website bán hàng hiệu quả. Lựa chọn... (Xem thêm)
Sự khác biệt giữa chuẩn IPv6 và IPv4
Tại sao thế giới cần nhanh chóng chuyển sang chuẩn IPv6 từ chuẩn IPv4 quá cũ kỹ? Đó chính là việc IPv4 cung cấp số lượng địa chỉ IP quá ít, không thể đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet hiện nay của các quản trị viên cũng như người... (Xem thêm)
Những điều cần lưu ý khi sử dụng USP
Hiện nay bộ lưu điện UPS được sử dụng rộng rãi trong gia đình, trong các công ty vì nhiều lợi ích do nó đem lại. Tuy nhiên để sử dụng bộ lưu điện UPS sao cho đúng để đạt được hiệu quả tối đa cũng như độ bền thì không phải ai cũng... (Xem thêm)
Bạn đã hiểu hết về  mạng Internet và các thiết bị mạng liên quan ?
Mạng Internet có thể nói là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, giúp công việc, giải trí, học tập thêm thuận tiện , dế dàng hơn. Tuy nhiên có rất nhiều các thiết bị mạng khác nhau , mỗi thiết bị có một đặc điểm, vai trò... (Xem thêm)
Điểm giống và khác nhau giữa modem và router
Cả Modem và Router đều là thiết bị mạng phổ biến trong các gia đình, cơ quan hiện nay. Tuy nhiên, bạn đã biết hai thiết bị này có điểm giống và khác nhau nào không? 1/ Router là gì? Chức năng ra sao? Router là... (Xem thêm)