Sản phẩm nổi bật
Xem ngay hình ảnh laptop gaming Lenovo Legion Y730 tại Việt Nam
Lenovo Legion Y730 là một dòng laptop gaming hiện đang được chú ý và quan tâm đặc biệt trên thị trường điện tử Việt Nam. Dòng sản phẩm laptop này được quan tâm, và nổi bật với trang bị hiệu năng mạnh mẽ cũng như khả năng di động... (Xem thêm)
Xem ngay hình ảnh laptop gaming ASUS TUF FX504G mới
Asus TUF FX504G là một dòng laptop gaming vừa mới được giới thiệu tới thị trường của Asus với những ưu điểm vượt trội, mang lại nhiều tiện ích ấn tượng cũng như những cải tiến mới mẻ, hứa hẹn đưa tới cho người sử dụng những trải... (Xem thêm)
Trong số các mẫu card đồ họa series 10, Alienware đã tung ra thị trường loạt laptop mới với thiết kế gọn gàng hơn và cấu hình được nâng cấp, Alienware 15 R3 2017 đi kèm card GTX 1060 là model khá hợp lý cho cả nhu cầu giải trí,... (Xem thêm)
Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên về chiếc laptop Asus TUF Gaming FX504
Mới đây hãng sản xuất nổi tiếng ASUS đã chính thức cho ra mắt thị trường dòng laptop mới Asus TUF Gaming FX504 ở phân khúc tầm trung thu nhiều sự quan tâm từ cộng đồng yêu công nghệ Được đánh giá chung chiếc laptop... (Xem thêm)
Dell trình làng loạt màn hình gaming siêu mỏng cánh, tần số quét siêu tốc 155hz
Gần đây, Dell đã công bố sản phẩm S2719DGF, một màn hình chơi game 27 inch có độ phân giải QHD và có tần số làm mới khi ép xung 155Hz. Theo dự kiến, Dell sẽ bổ sung cho laptop dòng G của Dell và sẽ có sẵn với màu sơn kim loại... (Xem thêm)