Phan mem tao video clip hinh anh ?

Cac bac oi! Co phan mem nao tao video clip hinh anh co kem nhac khong? chi giup em voi! Cam on cac bac nhieu nhieuuuuuuu
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 16 năm trước
tạo slideshow ảnh kèm nhạc hoặc sửa film thêm sub hoặc các hiệu ứng thì mình hay dùng proshow gold hoặc là ulead video studio,các chương trình nặng hơn mình ko có đk tiếp xúc,nhưng mình nghĩ bạn ko chuyên thì 2 chương trình này là khá ok.nếu máy ngon bạn thử dùng đến phần mềm của hãng pinacle xem
Nguyễn Đức Tình
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể Download tại đây nhé http://files.photodex.com/psgold32.exe Crack : Name : mewaterfall Phone : 1234567891 Serials : DBBEMX50FEFQC
phM
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]anhtinh[/b] Bạn có thể Download tại đây nhé http://files.photodex.com/psgold32.exe Crack : Name : mewaterfall Phone : 1234567891 Serials : DBBEMX50FEFQC[/quote] sao minh nhap key hoai k dc giup voi
phM
Trả lời 15 năm trước
cho minh key di cam on
Nguyễn Hồng Thái
Trả lời 15 năm trước
Hi bạn, - Bạn dùng cái sẵn có trên windows đi Windows Movie Maker (hiện bản mới nhất là Windows Movie Maker 2.6, lên trang microsoft down). - Start > Programs (hoặc All Programs) > Windows Movie Maker - Tôi đang dùng cái này, rất dễ xài, lại không phải tốn nhiều công tìm kiếm vì nó đi kèm theo windows NHT
Nguyễn Tuấn Hùng
Trả lời 14 năm trước
phần mềm này good đấy nhưng key thì ko đúng. co cách nào ko?
Trí
Trả lời 14 năm trước
Bạn liên hệ nick mình, sẽ gửi cho bạn một bản đầy đủ, proshow gold là đơn giản dễ sử dụng nhất đấy. Trí - Cty Tân Đại Thành Chuyên kinh doanh máy Phototopy, Fax, Printer, Đa Chức Năng, Scan .... YM! [b]tdt_adm[/b]@yahoo.com DĐ: 01687625060
Chu Dương
Trả lời 10 năm trước

ai baor tui cac buoc dung window dvd make de tao MTV+ nhac voi