Nên mua laptop gaming Asus hay MSI?

Tình hình là em sắp được đầu tư một laptop chuyên chơi game để cày tiền ạ, nên đang phân vân giữa Asus và MSI. Theo các bác thì em nên chọn mua laptop game minh của hãng nào nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
2 em này thì em MSI vẫn nhỉnh hơn về mặt chất lượng, còn cấu hình em Asus lại khỏe hơn
Trả lời 8 năm trước
Con Gp mà hơn được con Gl552 thì hơi khó, ngược lại còn suy nghĩ :) 2 con cấu hình và chất lượng ngang nhau, bạn thấy thích em nào cứ hốt.
Trả lời 8 năm trước
GP60 k có đèn, hơn cái màn FULL HD, mà em này bên em cháy hàng lâu rồi chưa có hàng lại. Nếu bác chọn 1 trong 2 model này thì hiện chỉ có Asus thôi.
Trả lời 8 năm trước
Asus GL552JX mà chiến đi bạn ạ..... 093D 1 chiếc mình đang dùng.... 1 chữ thôi " SƯỚNG"
Trả lời 8 năm trước
Cuối tháng e cũng tính mua 1 con gtx 970 msi ko biết nguồn e 400w co chạy dc ko nhỉ?? Máy e maiboar h81m-ds2, core i5 4690.
Trả lời 8 năm trước
Laptop chơi game thì pin chỉ gọi là cho có chứ thời lượng chơi game ko cao. Bền thì càng ko dám khẳng định. Dùng tốt thì cùng cấu hình cũng không dám phán bừa.