Sản phẩm nổi bật
Chúng ta bắt đầu một vài cái vui vui cho blackberry nhé. Đầu tiên là Themes. Em tìm được cái này vui vui trên mạng và làm thành công trên máy 7100g và 7100t của mình. Chú ý là cài lên HĐH 4.0 nhé. Anh em kiểm tra HĐH bằng... (Xem thêm)

Cẩn Phan

Sao mình kiếm tất cả các trang mà không có trang nào có link Theme cho BB7290 ca, mong mọi người giúp đỡ. Cảm ơn nhiều!
Qualcomm tuyên bố thử nghiệm thành công 5G trên mobile
Mới đây, Qualcom thông báo đã thử nghiệm thành công kết nối 5G trên điện thoại, như vậy chúng ta có thể kỳ vọng vào một kỷ nguyên 5G sẽ không còn xa nữa. Thử nghiệm của Qualcom được hoàn thành với model X50 5G được công bố vào... (Xem thêm)
Google mua một phần bộ phận di động của HTC
Theo The Verge, thông tin về thương vụ giữa Google và HTC vừa được Phó chủ tịch phụ trách mảng phần cứng của Google Rick Osterloh, công bố trong bài đăng trên blog công ty: "Những cộng sự tương lai này vốn là những người... (Xem thêm)
RX560 có gì nổi trội?
Đầu tiên, chúng ta cùng điểm qua thông số chính của sản phẩm AMD Ryzen 5 1400 vừa ra mắt này: - Tên sản phẩm : Ryzen 5 1400 - Số nhân: 4 nhân. - Số luồng: 8 luồng - Xung nhịp: Mặc định 3.2 GHz có thể boost lên tới 3.4... (Xem thêm)
OnePlus 5 xuất sắc như thế nào?
Trong những ngày gần đây, việc OnePlus 5 chính thức ra mắt đã tạo được sự chú ý lớn của công chúng yêu công nghệ. Với những tính năng chẳng kém gì Samsung Galaxy S8, Google Pixel hay Apple iPhone 7như camera bắt sáng tốt, cấu hình... (Xem thêm)
Thiết kế kim loại cứng cáp, mạnh mẽ, chống bụi nước IP57 Những thiết kế của HTC luôn có "chất" riêng, ít bị lẫn lộn với những sản phẩm từ các hãng khác. Trên chiếc HTC 10 Evo, điểm khác biệt là những đường... (Xem thêm)
Nếu muốn xem nhanh 1 clip trong video mà không cần phải kéo thanh thời gian, việc này khá mất thời gian với những clip dài, chưa kể kéo quá tay lại bỏ qua đoạn mình cần sử dụng. Gây mất thời gian và khó chịu. Để xem nhanh, chính... (Xem thêm)
Khi gặp LỖI DF-BPA-09 'ERROR PROCESSING PURCHASE' Khi gặp phải ứng dụng tính phí, bạn sẽ thấy lỗi này. Để khắc phục được lỗi DF-BPA-09 'ERROR PROCESSING PURCHASE' . Bạn không thể cài theo cách bình thường mà cần... (Xem thêm)
Hồi iPhone 7 rò rỉ chúng ta có thấy một nguyên mẫu dùng cổng Smart Connector giống iPad để gắn phụ kiện nhưng cuối cùng thiết bị đó cũng đã không xuất hiện. Giờ đây tin đồn tiếp tục cho rằng cổng này sẽ được đem lên ... (Xem thêm)
Galaxy J5 có cài được phần mềm cảm biến la bàn không. Em đã cài rất nhiều ứng dụng mà không dùng được chức năng này. Không biết tại em không biết cài đặt hay là máy j5 không hỗ trợ

Phạm Anh Tuấn

Chào bạn, Đối với điện thoại Galaxy J5 không hỗ trợ cảm biến La bàn nên không sử dụng các ứng dụng La bàn được bạn nhé. Thông tin đến bạn.
Máy mìn h Lolipop ko hiểu bị lỗi gì. Mỗi khi gỡ cài đặt phần mềm bất kỳ là tự động restart, sau khi restart thì phần mềm đó vẫn nguyên. Mong cao nhân hỗ trợ.

Hung Tam

rom đó bị lỗi rồi máy mình trước cài rom cũng bị lỗi đó up rom khác là ok
Blackberry 8800 thì có điểm gì nổi trội mà nhiều người thích thế nhỉ? Bạn mình cũng nhăm nhăm mua BB nhưng mình thấy nó như cái máy tính thu nhỏ ấy

Nguyễn Ngọc Bích Vân

vi tren bao cong nghe so viet con nay dung pin lau nhat!
[:-/]

Beobeo

Tool Root Jelly Bean cho bản A850L Đã cập nhật SuperSU ver 1.10, APN, GPS, và xoá Apps Hàn và Apps thường trú không cần thiết. Thêm vào đó là RootExplorer, RootBrowser và Flash Player. Down file A850L_Root_JB_28-2-2013.zip cóp vào thẻ nhớ phone. (Chỉ dành cho bản A850L)...
(Xem thêm)
Sky A850 bị treo logo do em hạ từ bản 4.1.2 xuống 4.0.4! anh em có cách khắc phục với Smartphone này chỉ em với ạ! xin chân thành cảm ơn

Beobeo

Tool Root Jelly Bean cho bản A850L Đã cập nhật SuperSU ver 1.10, APN, GPS, và xoá Apps Hàn và Apps thường trú không cần thiết. Thêm vào đó là RootExplorer, RootBrowser và Flash Player. Down file A850L_Root_JB_28-2-2013.zip cóp vào thẻ nhớ phone. (Chỉ dành cho bản A850L)...
(Xem thêm)