Các loại Themes cho BlackBerry

Chúng ta bắt đầu một vài cái vui vui cho blackberry nhé. Đầu tiên là Themes. Em tìm được cái này vui vui trên mạng và làm thành công trên máy 7100g và 7100t của mình. Chú ý là cài lên HĐH 4.0 nhé. Anh em kiểm tra HĐH bằng cách vào Settings/options/about Tải giao diện về tại đây: http://www.kinhthanhbanghinh.com/tinhte/Themes.zip Theo cuhiep (Tinh tế)
Le Mai
Trả lời 15 năm trước
up vì thông tin hay
Cẩn Phan
Trả lời 5 năm trước

Sao mình kiếm tất cả các trang mà không có trang nào có link Theme cho BB7290 ca, mong mọi người giúp đỡ. Cảm ơn nhiều!