Sản phẩm nổi bật
Dành cho những bạn iPod nè, hướng dẫn sử dụng chi tiết những gì có sẵn trong iPod ( ko cài đặt thêm) dựa trên kinh nghiệm của leo, và ba lăng nhăng từ 1 số tác giả, chú ý là đã qua kiểm chứng thực nghiệm, nhưng nếu có làm sao thì... (Xem thêm)

Hiep Pham

mới dùng cũng lớ ngớ không biết bấm nút như nào, cảm ơn bạn chia sẻ nhé

Nếu một ngày..

Khi sỡ hữu một "chú" MP4 thì thật là tuyệt vời phải ko các bạn? Các bạn có thể lưu hàng ngàn bài hát và những video clip mà mình ưa thích vào để mà ngắm nghía, mà thưởng thức! Nhưng MP4 ko chỉ để làm những "việc cỏn con" đó, có những loại máy có những chức năng thật tuyệt vời để bạn có thể...
(Xem thêm)
Đánh giá ASUS ZenBeam Go E1Z: máy chiếu di động tích hợp sạc dự phòng.   
Với một mức giá hấp dẫn dự kiến chỉ 8 triệu đồng nhưng ASUS ZenBeam Go E1Z là một chiếc máy chiếu di dộng với thiết kế nhỏ nhắn có khả năng làm sạc dự phòng. Đây là một sản phẩm rất phù hợp với những bạn yêu thích tiện dụng mà... (Xem thêm)
Mình đang có ý định mua một trong hai con này cowon s9 và sony x1050 giá bên mình nó hơi chat mot ti tâm` 209 bảng anh một con giá hai con này bằng nhau mình thấy bảo hai con này la best về âm thanh hiện nay va cho mình hỏi luôn... (Xem thêm)

Huyng Mai Diem

Mình chỉ biết là nhiều người nghe cảm thấy không hài lòng về cái công nghệ noise-cancel (giảm tiếng ồn) của Sony X series chưa chưa ai chê âm thanh nó cả. Còn nữa, mình thấy nhiều người đồng ý là S9 nghe hay hơn X1000 vì nó có EQ tùy chỉnh rất tuyệt vời (Jet-effect của...
(Xem thêm)
Câu hỏi cho sản phẩm: Máy nghe nhạc Apple Ipod Nano Chromatic 8GB (Thế hệ 4) Xem thông tin sản phẩm
em đang sử dụng hệ máy YP_p2 4GB như trên ...nhưng gặp 1 trường hợp là máy yêu cầu đọc những tập tin như đã nêu là phải có đuôi wmv...1 thời gian sử dụng , em cần down 1 số tập tin quan trọng dạng đuôi wmv nhưng khj đăng nhập vào... (Xem thêm)

nguyenducbs

ban muon xem duoc cac file video tren may samsung yp p24gb thi ban phai doi duoi cac file thanh duoi wmv.muon doi ra duoi wmn co the dung movavi video converter 7.0
Tại sao trong cái bản tin này [url=http://uhm.vn/forum/showthread.php?t=6098]null[/url], giá của Ipod là trên 2 triệu (2008), đến năm nay lại còn có trên dưới nửa triệu? Không lẽ đây là hàng fake từ TQ à? :-? [url=http://vatgia.c... (Xem thêm)

Lê Văn Trường

Ui. Toàn hàng công ty đấy,nhưng mà công ty trung Quốc.Tui đến tận của hàng để xem roài, mấy cha đó bảo là oánh nhầm thông tin sản phẩm.Hik.
cho hoi may nay muon xem video,hay nhac hinh thi phai lam sao

Nhân Say

Bạn convert ra định dạng MPEG-4 là okie Lưới khung thành
Em mới được tặng một máy nghe nhạc iPod Nano, nhưng em không biết tắt máy và mở máy thế nào. Có ai biết không, xin chỉ em với. Thanks.

tr

[b]Cách tắt ipod Nano![/b] Mình biết 1 cách rất đơn giản, bước đầu tiên bạn ấn và giữ nút play vài giây cho đến khi màn hình chuyển sang mầu đen, bước thứ 2 la gạt nút khoá máy sang chế độ khoá là bạn đã tắt được ipop.
Câu hỏi cho sản phẩm: Máy nghe nhạc Mp4 kiểu dáng Nano 4GB
em mua một máy nghe nhạc philips loại SA 3245 cách đây 9 tháng,không hỉu sao hầu hết các file nhạc có hình trong máy lại không mở được,tai nghe lại mới bị hư,do bất cẩn nên em để màn hình bị xước.Lúc mua, chỗ bán bảo rằng không có... (Xem thêm)

Gà con

Ở Hn thì bạn có thể liên hệ với Đại lý bảo hành-sửa chữa tại hà nội: 31, ngõ 106, Hoàng Quốc Viêt. Ngoài ra bạn có thể liên hệ với Philips Việt Nam Văn phòng chính Trụ sở chính của Điện Tử Philips Việt Nam được đặt ở TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời, Philips Việt Nam cũng được hỗ trợ...
(Xem thêm)
ai tra loi gium may nay pin nge dc bao lau khong> thanks nhìu ???
Mình có xài 1 chú JXD 852 nên không biết các bạn JXD 856 và 858 thì như thế nào nhưng cái con 852 của mình chèn video clip vào hình như hơi bị khó khăn ![:(] Khi mua nguyên máy thì phần mềm AVIConverter đi kèm theo là 2.1 và khi... (Xem thêm)

le

Với JXD 852 man hinh 2.0 kich co chính la 220X176 nen fan mem ban dang co la AVI converter V2.1 la dung co the trong qua trinh doi \duoi ban lam sai phan nao hac duoi ma ban chuyen qua co the thu voi dinh dang dau vao khac xem sao còn nếu dung la 852 thi chắc chắn là dung AVI...
(Xem thêm)
màn hình TFT VÀ LCD VÀ OLED có gì khác nhau và khác nhau như thế nào

Nguyễn Duy

cảm ơn bạn neumotngay

Chita

Bạn có thể đặt hàng theo hướng dẫn sau [blue]http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=12[/blue] nếu vận chuyển từ Hn vào Thanh Hóa bạn sẽ chịu thêm khoảng 20.000VNĐ tiền vận chuyển nữa bạn ạ