Bảo hành máy philips ở đâu?

em mua một máy nghe nhạc philips loại SA 3245 cách đây 9 tháng,không hỉu sao hầu hết các file nhạc có hình trong máy lại không mở được,tai nghe lại mới bị hư,do bất cẩn nên em để màn hình bị xước.Lúc mua, chỗ bán bảo rằng không có bảo hành .Vậy bây giờ muốn sửa thì phải đến chỗ nào?
Gà con
Trả lời 14 năm trước
Ở Hn thì bạn có thể liên hệ với Đại lý bảo hành-sửa chữa tại hà nội: 31, ngõ 106, Hoàng Quốc Viêt. Ngoài ra bạn có thể liên hệ với Philips Việt Nam Văn phòng chính Trụ sở chính của Điện Tử Philips Việt Nam được đặt ở TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời, Philips Việt Nam cũng được hỗ trợ quản lý từ Vùng ASEAN, đặt tại Singapore. Địa chỉ liên hệ: Công ty TNHH Điện Tử Philips Việt Nam 119 Điện Biên Phủ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam ĐT: (+84 8) 9111508 Fax: (+84 8) 9111512 Địa chỉ liên hệ Vùng: Công ty Điện Tử Philips Singapore 620A Lorong 1 Toa Payoh Singapore 319762 ĐT: +65 6882 3000 Fax: +65 6254 7170 Hệ thống y tế, chăm sóc sức khoẻ Philips Việt Nam là nhà cung cấp các hệ thống, thiết bị dùng trong y khoa, đặc biệt dùng trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh. Địa chỉ liên lạc : Văn phòng Đại diện Philips Việt Nam Lầu 8, 119 Điện Biên Phủ, Quận 1 Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam ĐT : (848) 9111 508 - 802 Fax: (848) 9111512 Email: nguyen.hong.thanh@philips.com Hệ thống chiếu sáng Philips Lighting Việt Nam là nhà cung cấp các sản phẩm chiếu sáng dân dụng và chuyên nghiệp. Địa chỉ liên lạc : Văn phòng Đại diện Philips Việt Nam Lầu 6, 119 Điện Biên Phủ, Quận 1 Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam ĐT: (848) 9111 508 - 810 Fax: (848) 9111510 Email: le.quang.minh@philips.com Điện Tử Tiêu Dùng, Điện Gia Dụng Philips Việt Nam là nhà cung cấp hệ thống giải trí tại nhà bằng các sản phẩm điện tử; và cũng là nhà cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe cá nhân bằng các sản phẩm điện gia dụng. Địa chỉ liên lạc : Văn phòng Đại diện Philips Việt Nam Lầu 8, 119 Điện Biên Phủ, Quận 1 Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam ĐT : (848) 9111 508 - 603 Fax: (848) 9111512 Email: nguyen.dao.canh@philips.com