m ọi ng ười cho em hỏi ảnh chụp bằng lap được lưu ở đâu? em chụp xong giờ tìm mãi k thấy

Mai Ngọc

đây trong bài này cũng hướng dẫn kỹ này, em vào làm theo các bước là đc https://vatgia.com/hoidap/4128/321223/em-chup-anh-tren-laptop-nhung-khong-biet-anh-duoc-luu-o-mo-vay-ai-biet-co-the-chi-giup-em-duoc-khong-em-xin-cam-on.html
Chào cả nhà, ai đó chỉ cho em cách Hướng dẫn cách tạo thêm mục để lưu file jpg?

Thiển Bạch

Bạn có thể tham khảo bài viết mình gắn link bên dưới này nhé https://vatgia.com/hoidap/4106/250434/laptop-cua-minh-khong-xem-duoc-file-jpg.html
Test eGPU trên MacBook Pro cho kết quả không quá bất ngờ
Nhiều ý kiến khác nhau đã xuất hiện khi Apple hỗ trợ gắn GPU bên ngoài (eGPU) cho MacBook Pro bản cập nhật macOS 10.13.4. Các bài test benchmark gần đây cho thấy eGPU rất xứng đáng bỏ tiền mua. Tuy vẫn còn tồn tại nhiều... (Xem thêm)
Giới công nghệ mong chờ điều gì tại Google I/O 2018?
Sự kiện lớn nhất trong năm của Google năm 2018 sẽ được diễn ra trong tháng tới, với những thay đổi quan trong liên quan đến hệ điều hành và phần mềm, dù nó được tổ chức dành cho những nhà phát triển, nhưng không chỉ có họ mà còn... (Xem thêm)
Hai dòng vi điều khiển kỹ thuật số mới của Microchip có gì đặc biệt?
Mới đây, Microchip Technology Inc đã tung ra hai dòng vi điều khiển khiến nhiều tín đồ công nghệ thích mê. Vậy hai dòng vi điều khiển này có gì đặc biệt, hãy cùng tham khảo một số thông tin dưới đây. PIC16F18446. ... (Xem thêm)
Thông số Intel 760P và 660P bị rò rỉ?
Ngàng công nghệ kỹ thuật số đang ngày càng bùng nổ với hai dòng SSD 900P với hiệu nănng lớn. Vừa qua, một trang mua sắm trực tuyến của Đài Loan đã hé lộ những thông số mà Intel chưa công bố với ổ SSD NVMe M.2. AutoBuy... (Xem thêm)
Sử dụng trí tuệ nhân tạo để số hóa người đã mất?
Với mục đích làm nguôi ngoai nỗi nhớ người cha đã mất, một lập trình viên tên James người Bồ Đào Nha đã tạo ra một trí tuệ nhân tạo để số hóa cha mình. Lập trình viên này đã ghi âm lại những đoạn hội thoại với cha mình... (Xem thêm)
Khui hộp đầu chuyển từ USB-C sang USB-A - Elecom U2HC-A4B: Tiện dụng, giá rẻ
Elecom vừa ra mắt một Hub chuyển mới cho phép chuyển tín hiệu từ các thiết bị sử dụng USB Type-C ra 4 cổng USB-A 2.0 mà chúng ta sử dụng hằng ngày. Đây là một trong những sản phẩm bổ trợ rất hữu ích, nhất là đối với người dùng... (Xem thêm)
Google đang âm thầm giúp cho các nhà phát triển website biết được các xu hướng hiện thời theo nhu cầu của người dùng bằng những gì họ đã thu nhập được. Các nhà phát triển có thể sử dụng một số công cụ mà google cung cấp để biết... (Xem thêm)
Hướng dẫn viết các công thức tóan học trong Facebook Messenger ( chỉ hỗ trợ trên máy tính ) ?
Facebook hiện tại đang dẫn đầu mạng xã hội với lượng người sử dụn đạt mức ký lục lớn nhất từ trước tới này. Có rất nhiều tính năng tiềm ẩn hay ho trong Messenger mà nhiều người vẫn chưa khám phá ra khiến nó bị chôn vùi rất lãng... (Xem thêm)
Tương lai ngành công nghệ ô tô thông minh theo CEO Qualcomm?
Không thể phủ nhận sức hút của các dòng smartphone trong thời đại công nghệ hiện nay, minh chứng rõ ràng nhất là khi cả thế giới sôi sục với sự ra đời của iPhone X, Galaxy Note 8 hay LG V30... Tuy nhiên, giữa tâm bão điện thoại... (Xem thêm)
Nội dung:tìm nghiệm gần đúng của phương trình bâc n bằng phương pháp newton. ngôn ngữ :c/c++

Nhật Minh

tran digw jhcbjnsi
Mình có sử dụng một vps cài đặt script vpssim . Vì mình không chuyên về mảng cài đặt vps nên sử dụng cái này cho tiện . Nhưng sau khi cài đặt thì website của mình không thể tự chuyển từ www về non-www . Load không có www thì ngon... (Xem thêm)
Chào cả nhà, cho mình hỏi mình chuẩn bị tốt nghiệp trường cao đẳng CNTT ngành lập trình mà tới lúc ra trường kiến thức mình bị hỏng nhiều quá. Bạn nào biết chỗ nào dạy khóa ngăn hạn nào để bổ sung kiến thức không chỉ mình với. Cảm... (Xem thêm)

Tấn Luân

Trung tâm tin học - ĐH khoa học tự nhiên mình thấy là ok nhất ah

Nguyễn Thị Diệu Linh

Lớp lập trình Scratch cơ bản cho trẻ em ở Hà Nội :D http://bit.ly/thong-tin-khai-giang http://bit.ly/chi-tiet-khoa-hoc