Mọi người cho em hỏi là windows defender là gì ạ? Nó có chức năng gì ạ. Máy em dùng win 10, khi mua máy về thì em đã thấy ở trong máy.

Khanh Tran

nó là phần mềm bảo vệ máy khỏi vi rút đấy, thường có ở win 10 thôi.
Nhờ mọi người tư vấn ạ !

Minh Nguyen

mấy hôm trước cũng tìm hiểu cái này cuối cùng vẫn mua Freedocs, hôm nào tớ xem tư vấn ở đây, bạn xem xem rồi cân nhắc https://vatgia.com/hoidap/3869/583894/cai-windows-10-len-may-freedos-nhu-the-nao.html
Cho mình hỏi nếu máy mình đang dùng sử dụng hệ điều hành free doc thì mình có cài được win bản quyền không ạ?

Ly Mai

bạn ơi thử theo cách ở đây xem có được không ạ: https://vatgia.com/hoidap/3869/583894/cai-windows-10-len-may-freedos-nhu-the-nao.html
Có nên cài Windows 10 Pro hay không ?
Hiện nay, song với hệ điều hành Windows 10, nhà sản xuất Windows còn tung thêm một hệ điều hành cao cấp với nhiều tính năng hữu ích hơn đó là Windows 10 Pro. Với hệ điều hành sẽ phù hợp với những người làm doanh nghiệp trong việc... (Xem thêm)
Đừng nên nâng cấp Windows 10 lúc này
Bạn đang phân vân không biết có nên xài Windows 10 hay không, ưu điểm của win 10 so với win khác là gì? Windows 10 tự cập nhật đẩy người sử dụng vào những nỗi éo le và ám ảnh. Với Windows 10 bản build 1903 không ngoại lệ. Hãy đi... (Xem thêm)

Khả Di

Máy em dạng máy Gaming bắt buộc phải cài Win 10. Mà nó có bị lỗi fulldisk, cảm thấy bực bội lắm. Máy chạy chậm hẳn lại còn hay dơ vs lag nữa.
Microsoft và Apple hiện đang tiến hành vá lỗi iCloud như thế nào?
Hệ điều hành của Apple đang được người sử dụng quan tâm đến lỗi mất dữ liệu Windows 10 tiếp tục gặp phải liên quan đến iCloud. Hãy cùng bài viết tìm hiểu nhé. Như chúng ta đã biết, phiên bản cập nhật Windows 10 October Update... (Xem thêm)
Những tính năng mới của Notepad trên Windows 10
Sau khá lâu kể từ lúc ra mắt, Notepad giờ đây đã được cải tiến và thêm vào một số tính năng nhằm giúp cho nó trở nên hữu dụng hơn đối với người dùng. Sau đây mời anh em cùng mình điểm qua một số thay đổi chính đã được Microsoft... (Xem thêm)
Các câu lệnh hữu ích nên biết khi sử dụng Windows
Trước khi chuột máy tính thịnh hành thì các dòng lệnh được người ta sử dụng để thực hiện các tác vụ trên hệ điều hành. Giờ đây, khi đã có chuột, các dòng lệnh dường như đã trở thành không cần thiết, nhưng nền tảng vẫn giữ lại... (Xem thêm)
Sau nhiều năm dùng máy tính, bạn đã biết hết chức năng các phím từ f1 đến f12 trên hệ điều hành windows chưa?
Khi làm việc cùng máy tính bàn hay laptop mà bạn muốn thực hiện thao tác nhanh chóng, hãy sử dụng ngay 12 phím "thần kỳ" từ F1 đến F12 của hệ điều hành Windows. Phím F1 - Mở cửa sổ Help - cửa sổ hướng dẫn sử... (Xem thêm)
Bạn đã biết cách kích hoạt bàn phím ảo trên laptop Windows 10
Bạn có biết trên máy tính xách tay có tính năng bàn phím ảo giúp bạn gõ phím ngay trên màn hình, chỉ bằng chuột. Việc sử dụng bàn phím ảo sẽ giúp ích cho bạn khi bàn phím của bạn bị kẹt nút hay có vài phím không hoạt động. Hãy... (Xem thêm)
Bạn có tin máy tính Windows 10 chỉ nhỏ bằng một chiếc ổ USB
Chiếc máy tính Intel Compute Stick CS125 có khả năng di động cao hơn bất kỳ chiếc máy tính xách tay nào trên hành tinh, nhưng nó không phải là một chiếc máy tính xách tay bình thường. Với kích thước tí hon như thế hãy cùng khám... (Xem thêm)
7 phím tắt cực kỳ hữu dụng bạn nên biết khi sử dụng máy tính Windows 10
Windows 10 là hệ điều hành đang rất phổ biến hiện nay, nếu bạn cũng là một người dùng của hệ điều hành này thì đừng bỏ qua những phím tắt siêu hay ho và hữu ích này nhé! Windows + X Phím tắt này giúp bạn truy cập... (Xem thêm)
Làm thế nào để mở tính năng kiểm tra tình trạng pin trên iOS 11.3?
iOS 11.3 vừa ra tính năng theo dõi tính trạng pin của iPhone cũ, đồng thời cung cấp chế độ bật/ tắt giảm hiệu suất. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tính năng sử dụng này nhé Công cụ Battery Health được tích hợp trên... (Xem thêm)
3 hệ điều hành Windows có áp đảo được Android hay iOS không?
Đây là cuộc chiến giữa 3 ông lớn Apple, Microsoft và Google và cuộc chiến này đang ngày càng căng thẳng khiến cho xu hướng công nghệ đang dần thay đổi. Microsoft vừa thông báo rằng, Windows 10 đang đạt được 700 triệu... (Xem thêm)
Những tính năng không cần thiết trên Windows 10 mà bạn nên tắt chúng đi
Là một hệ điều hành mới với nhiều tính năng hấp dẫn, Windows 10 vẫn còn ẩn giấu cho mình nhiều tính năng mà bạn ít khi sử dụng hoặc không bao giờ đụng tới, và việc tắt đi những tính năng này phần nào sẽ cải thiện hiệu năng cho... (Xem thêm)