Sản phẩm nổi bật
Chào cả nhà, cho em hỏi về cách xem phim trực tuyến (HD) không bị giật, lag trên máy tính. Em cảm ơn ạ.hihi.

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên

Bạn có thể đọc thêm bài viết này, hi vọng sẽ giúp ích đến vấn đề bạn đang bận tâm https://vatgia.com/hoidap/4106/261259/lam-the-nao-de-khac-phuc-hien-tuong-xem-phim-bi-giat.html
cho em hỏi là Xem lại phim chúa tể của những chiếc nhẫn trên kênh nào? Em cảm ơn

Phan Kim Liên

Bạn cần thêm thông tin về vấn đề này không? Mình để link bên dưới bạn ấn vào đọc thêm nhé https://vatgia.com/hoidap/4352/19587/phim-chua-te-cua-nhung-chiec-nhan-co-may-phan-ten-tung-phan.html
Phim ''Chúa tể của những chiếc nhẫn'' có mấy phần?Tên từng phần?

Thiển Bạch

Đây bạn nhé: phần 1 : hiệp hội bảo vệ nhẫn ( the felowship of the ring ) phần 2 : hai tòa tháp ( the two towers ) phần 3 : sự trở về của nhà vua ( the return of the king )

tìm tên phim

24/08/2019 - 03:57 trong Phim hay

vào khoảng năm 2011 hay 2012 gì đó có một bộ phim hoạt hình kể về chiến tranh vương quốc giữa 3 loài : Chó, Mèo và Chuột . phim này như kiểu tam quốc nhưng mà chuyển về thế giới động vật qua hoạt hình. Chiến tranh liên miên giữa 3... (Xem thêm)

Phan Kim Liên

Hình như bộ phim là tam quốc động vật đại chiến bạn ạ
Mình xem lâu lắm rồi nên chỉ nhớ chút ít thôi TvT Đây là hoạt hình Châu Âu thì phải, nội dung là hình như có anh đó đi lạc vào một nông trại, và nông trại đó không có người mà chỉ có động vật, nhưng cái đáng nói ở đây là những con... (Xem thêm)

Minh Hoàng

Phim gì nghe lạ vậy bạn. Bạn ko nhầm sang alice in wonderland đấy chứ?
đó là bộ phim kể về các bakugan thì phải. tôi không nhớ rõ lắm nhưng đại loại là có một cậu bé nắm giữ bakugan hệ lửa, hình như là rồng lửa. Bố mẹ cậu ta bị bắt cóc và bị ép phục vụ cho một mưu đồ đen tối. cậu ta quen được một... (Xem thêm)

Thanh Thuần

hình như là chiến binh bakugan thì phải
Có ai nhớ những phim hoạt hình chiếu trên vtc 11 năm 2007-2008 không ạ? Mình muốn xem lại một số phim hoạt hình hay lúc đó nhưng lại không nhớ tên phim.

Minh Nguyen

lâu quá rồi bạn ạ, thực sự là rất khó nhớ. Bạn nói chi tiết hơn được không.

Phim hoạt hình vtc11

04/05/2019 - 07:01 trong Phim hay

Các bạn cho mình hỏi phim hoạt hình mà vtc 11 chiếu có người đêm đến ra vườn xong biến thành người tí hon xong tìm kiếm cách cho nước dâng lên để kim cương nổi lên ý ạ. Mình nhớ vậy thôi :( cũng hơn 10 năm r ạ

Mai Chi

. tui cũng đang tìm
Em muốn tìm một phim đã chiếu từ lâu rồi trên vtc11 nội dung phim là một nhóm bn đi ra biển chơi thì có một cô gái trong nhóm bị quấn vào nước biển rồi biến mất cô bị đưa đến một nơi giống hệt trái đất nhưng ko có 1 ai cả rồi... (Xem thêm)

Mai Chi

mình đang tìm phim này nè
Bộ phim kể về một chú Trâu thần đến giúp một cô bé (như kiểu Doraemon đến giúp Nobita), Trâu thần này rất thích ăn cà chua. Khi hết năng lượng thì trở thành màu đen. Ai biết tên bộ phim này là gì không?

Minh Hoàng

Nghe quen quá mà mình ko nhớ tên

Tìm Phim hoạt hình cũ

18/05/2019 - 10:48 trong Phim hay

Em muốn tìm phim khá cổ từng chiếu trên vtc Nội dung kể vể 1 thiếu niên có bảo bối là 1 chiếc quạt đang bị kẻ xấu nào đó săn đuổi để thu thập đủ 4 bảo bối triệu hồi quỉ thần. Thanh niên hình như tên "Hoàng Phi Hồng" hay... (Xem thêm)

phim vương quốc rồng vtc11

03/03/2019 - 11:57 trong Phim hay

cho mình hỏi về 1 bộ phim có các bạn trẻ đang vui chơi thì bị lạc vào 1 vương quốc rồng. Có 1 ông phù thủy lùn lùn ấy ban cho mỗi bạn 1 khả năng đặc biệt Mỗi tập là mỗi cơ hội để các bạn ấy quay trở về ấy. mình tìm lâu lắm mà... (Xem thêm)

Tấn Trọng Nguyễn

mình cũng giống bạn. có một đám bạn trẻ đi chơi công viên cái trò j đó kiểu kiểu như tàu lượn thì bị lạc vào một xứ sở khác đúng không, mình còn nhớ có một nhân vật phản diện trông hơi sợ, cưỡi một con ngựa hay rồng j đó màu đen thì phải. cố nhớ mãi cũng ra cái tên vương quốc rồng mà lên...
(Xem thêm)
Mình đang muốn tìm lại một phim hoạt hình của Nhật. Về bối cảnh và cảm giác phim thì mình thấy có cảm giác giống với Tale from EarthSea, bạn nào coi rồi sẽ biết. Nhưng không phải phim đó đâu nhé. Phim mình tìm lúc đó chiếu trên... (Xem thêm)

Phim ngũ chuột phúc tinh

14/10/2018 - 21:41 trong Phim hay

em có xem phim ngũ chuột phúc tinh phần 1 của trung quốc năm 2012 xem rất yêu thích này mong ae trên vatgia tìm giúp em link xem với ạ e tìm kiếm nhiều năm rồi liên hệ sdt 01666771662 để hậu tạ ạ

Cao Tuấn Anh

Ở quận nhất trên đường Huỳnh Thúc Kháng có rất nhiều của hàng ,giá lại rẻ Không thi vào đây để xem ,or bạn Download về mà xem http://phim.ilinkbay.com/