Trải nghiệm đế sạc nhanh không dây Choetech T520 giá 20 USD
Gần đây, sạc không dây đã trở thành chuẩn mực mới, dần là một phần không thể thiếu trên những chiếc smartphone cao cấp.Dưới đây là những trải nghiệm và dùng thử sạc không dây nhãn hiệu Choetech T520 được giới thiệu có khả năng sạc... (Xem thêm)
Trên tay đồng hồ Samsung Galaxy watch có gì mới
Cùng với galaxy note 9, Samsung đồng thời đã cho ra mắt một mẫu đồng hồ thông minh, nó không phải là Gear S 3 hay Gear sport nâng cấp mà sản phẩm lần này được đồng bộ hóa tên với hầu hết các dòng sản phẩm chính của hãng mang tên... (Xem thêm)
Có thể sử dụng smartphone thay thế PC không?
Bạn có bao giờ cảm thấy mang vác laptop hàng ngày quá nặng nhọc và mệt mỏi? Sao các nhà sản xuất không tích hợp chức năng của laptop, PC và trong chiếc smartphone thì có phải mỗi ngày đi làm sẽ nhẹ nhàng hơn không? Vậy hãy để... (Xem thêm)
Mẫu ốp lưng không trọng lực Megaverse có thể gắn smartphone lên mọi mặt phẳng
Nhằm giúp người sử dụng có thể dính chiếc smartphone của mình lên bất kì mặt phẳng nào như kệ tủ hay tường, gương,.. một mẫu ốp ưng khá thú vị mới đây đã được ra đời mang tên gọi Megaverse Anti-Gravity. Chiếc ốp lưng này sở... (Xem thêm)
Nhận biết pin sạc dự phòng kém chất lượng, dễ cháy nổ nguy hiểm
Hiện nay, trên thị trường có vô vàn sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thuộc lĩnh vực công nghệ. Và để nhận viết pin sạc dự phòng kém chất lượng, dễ cháy nổ gây nguy hiểm là điều không phải ai cũng nắm rõ. Cùng tham... (Xem thêm)
4 pin sạc dự phòng ốp lưng đẹp mắt và tiện ích cho Samsung Galaxy S9 và S9+
Đây là các sản phẩm pin sạc dự phòng ốp lưng đẹp mắt và tiện ích cho Samsung Galaxy S9 và S9+ vừa bảo vệ máy vừa sạc được pin trong trường hợp khẩn cấp. Zloskw Zloskw là sản phẩm dưới 20USD có pin 7000mAh có ưu điểm giá... (Xem thêm)
Ốp bảo vệ siêu tiện dụng cho Samsung Galaxy S9+
Đối với những người thường xuyên sử dụng điện thoại thì thời lượng pin là một yếu tố vô cùng quan trọng. Giờ đây, những người sử dụng Galaxy S9/S9+ sẽ không còn phải lo về thời lượng pin yếu nữa với chiếc phụ kiện sau đây. ... (Xem thêm)
Bút chì Logitech Crayon mới ra mắt có gì đặc biệt?
Mới đây, hãng sản xuất Logitech vừa công bố sản phẩm mới nhất của mình, đó là chiếc bút chì Logitech Crayon với nhiều công nghệ hiện đại và mức giá hợp lý, chỉ khoảng 49 USD. Không giống như những chiếc bút stylus 10$ bình... (Xem thêm)
Đánh giá bút cảm ứng Crayon của Logitech giá 49 USD
Chiếc bút cảm ứng Crayon mới đây đã được giới thiệu bởi hãng điện tử Logitech như là một phụ kiện mới cho iPad của Apple. Tuy vậy, sản phẩm nhiều khả năng không được phân phối ra thị trường thông thường khi chỉ dành riêng cho thị... (Xem thêm)
Ổ cứng SSD SL300/SL500 tùy chọn 3 mức dung lượng được Colorful ra mắt
Ba mức dung lượng tùy chọn 160GB, 320GB và 640GB được cung cấp cho dòng ổ cứng SSD SL300/SL500 mới của Colorful, cùng với đó là sự ra mắt của phiên bản đặc biệt SL300 160Gb Spring màu hồng. Với mục đích hướng tới dòng... (Xem thêm)
Thiết kế đẹp với nhiều hỗ trợ theo dõi sức khỏe của vòng tay Smartband WiMATE
Thời gian gần đây, sự ra mắt các mẫu smartphone cũng chiếc Smartband Wi Mate tặng kèo khi mua Wiko U Feel Go đã đánh dấu sự trợ lại của Wiko tại thị trường Việt sau một thời gian im hơi lặng tiếng. Với thiết kế khá nhỏ gọn... (Xem thêm)
Gear VR 2017 hỗ trợ tay cầm chơi game đã hơn với những trải nghiệm thực tế ảo
Những sản phẩm trong hệ sinh thái của Samsung cũng đã được hãng sản xuất này giới thiệu trong sự kiện ra mắt hai mẫu smartphone đình đám Galaxy S8 và S8+. Trong số đó là Gear VR 2017 với những thiết kế và hỗ trợ tay cầm với... (Xem thêm)