Sản phẩm nổi bật
Nhờ mọi người tư vấn mua máy tính để bàn ổn ổn, mục đích chủ yếu là để lướt web xem tin tức thôi, cho ông bà ở quê lên mạng cập nhật tin tức thôi. Dạo này có tin vi khuẩn ăn thịt người cũng lo lo vì ông bà cũng làm đồng áng, cái... (Xem thêm)

Hung Nguyen

khoảng 3 triệu mà mua để xem tin tức thì bác mua máy cũ cũng khá ổn, hoặc không thì mua của Dell Optiplex, giá cỡ 4 triệu.
Có anh chị nào trong này biết thì chỉ em với. Em ko rõ vì sao mà dạo này máy tính của em thường bị tắt đột ngột. Có hôm dùng đc 15 phút thì nó tắt. hôm thì đc 30 phút thì tắt. Có hôm thì nó tắt đi xong tự khởi động lên. anh chị... (Xem thêm)

abc

theo như mình biết thì máy của bạn có thể bị quá tải nhiệt và máy tự động tắt để ko làm hỏng mạch điện
Máy tính để bàn thông thường thì có sử dụng được phần mềm ứng dụng AI như Chatbox không? Máy tính như thế nào thì mới sử dụng được Chatbox? Nhờ mọi người tư vấn.

Hiep Pham

thường là phải đầu tư máy tính kiểu máy tính trạm, giá cũng kiểu mấy chục triệu, chứ mấy cái phần mềm AI này nặng lắm, máy tính thường thì ko chạy nổi đâu.
Em dùng máy tính bàn, mấy ngày nay máy không thể vào được my computer. Máy em dùng KIS xịn nên chắc chắn không có virus, có cách nào vào được my computer mà không cần ghost hoặc là cài lại win không ạ?

Hung Nguyen

bạn thử cách này xem có được không, nếu không thì chắc phải cài lại win thôi https://vatgia.com/hoidap/4106/171633/loi-khong-mo-duoc-my-computer-va-cac-thu-muc.html
Em bật máy tính nhưng thấy màn hình thông báo check single cable. Sau đó thì ko vào được win là lỗi bị làm sao? Nhờ các ac giúp đỡ em với. Em cảm ơn

Minh Hoàng

Do cáp tín hiệu có vấn đề. bạn tháo ra vệ sinh rồi cắm lại xem. ko đc thì thử chạy lại win nhé. gửi bạn một số cách khác này https://vatgia.com/hoidap/4111/228862/may-tinh-hien-len-tren-mang-hinh-chu-check-single-cable-va-khong-vao-win-duoc.html
Em ấn bật máy tính thì nút power báo sáng nhưng màn hình máy thì không lên. Trường hợp này là bị làm sao ạ? Các bác giúp em với. Em đã thử rút điện ra cắm lại nhưng vẫn không được. Em cảm ơn

Minh Hoàng

Giống trường hợp của bạn này quá. Bạn xem trong này https://vatgia.com/hoidap/4106/141337/den-power-tren-case-nhap-nhay-deu-dan-khong-the-khoi-dong-may-len-duoc.html
Cho tôi hỏi công suất tiêu thụ điện của máy tính để bàn là bao nhiêu?

Ly Mai

gửi bác link chi tiết cho bác ạ: https://vatgia.com/hoidap/4129/21051/cong-suat-cua-mot-bo-may-tinh-de-ban-thuong-la-bao-nhieu-w.html
Mình muốn mua một máy tính để bàn của Apple để sử dụng. Đang thích mấy máy tính bàn quá bác ơi, vì thiết kế đẹp ạ, không biết giá cả chất lượng thế nào ạ?

Khanh Tran

hồi trước thì máy tính bàn của Apple cũng khá hot vì đẹp các thứ, nhưng càng ngày càng xuống cấp rồi bác ơi, trong khi windows thì có màn hình cảm ứng cho máy tính bàn rồi còn máy tính bàn của Apple thì vẫn chưa, chưa kể là máy Apple có ít sự lựa chọn hơn hẳn, giá cũng mắc hơn.
Mình có nghe mọi người bàn tán về máy tính AIO của Apple, nghe nói xịn xò lắm ạ. Bình thường thì em cũng không quan tâm mấy vấn đề về công nghệ lắm đâu ạ, nhưng dạo này thấy mọi người bàn tán nhiều quá nên cũng muốn sân si ạ. Máy... (Xem thêm)

Hiep Pham

mình biết một số thông tin về máy tính này như sau: Cấu hình máy tối đa gồm CPU Intel Core i7, GPU Nvidia GeForce GTX 980M, RAM DDR4 32 GB, ổ lưu trữ lai 2TB giá từ 2999 USD. Chỉ khoảng 3000 USD là bác không còn sân si nữa mà mang luôn em AIO này về để dùng rồi đó bác ơi.
Chào mọi người, chả là cơ quan mình cần mua một số máy bàn hiệu HP cho các công việc văn phòng. Mình cần tư vấn một số máy tính để bàn HP tốt ạ. Mình cảm ơn ạ.

Linh

đồng nghiệp của mình đang sử dụng máy tính đồng bộ HP 6200 Pro SFF Intel Core i3 2120, mình nghe đánh giá thấy khá tốt mà giá rẻ nên mua về cho cháu nhà dùng, máy chạy mượt mà trơn tru. Bạn xem sản phẩm này có phù hợp nhu cầu không nhé.
Mình đang chọn máy tính bàn, nhưng tham khảo giá thấy khá rẻ liệu máy rẻ như thế thì có phải là lựa chọn tốt không mọi người? Mình sợ giá rẻ thì chất lượng không đảm bảo ý ạ?

Linh

điều này cũng tùy vào mục đích sử dụng bác ạ, nếu như chỉ lướt web hay dùng các tính năng văn phòng cơ bản thì các máy tính giá rẻ hoàn toàn đáp ứng được, giá rẻ ở đây là các máy dưới 5 triệu ạ và là máy mới ạ. Còn nếu bác dùng để thiết kế đồ họa thì nên chọn máy khoảng dưới 10 triệu...
(Xem thêm)
Nhà mình muốn mua máy tính bàn cho cháu học bài. Đang tham khảo máy Dell Vostro 3470ST – STI31508. Không biết máy này dùng thế nào ạ?

Hiep Pham

mình đã dùng máy tính này của anh bạn hàng xóm, anh ấy được khoảng mấy năm rồi nhưng chất lượng máy vẫn rất tốt, chạy vẫn mượt, ít bị hỏng vặt. Bạn mua cho cháu nhỏ học bài thì dùng máy này khá ổn.
Tôi có dự định mua một máy tính để bàn cho gia đình sử dụng để cập nhật tin tức. Tôi có nghe mọi người nói rằng máy tính để bàn Dell Vostro 3670MT J84NJ1 là chiếc máy tính để bàn có giá rẻ và dùng khá tốt. Tôi muốn nghe ý kiến... (Xem thêm)

Hiep Pham

mình thấy máy này có cấu hình cao, có card đồ họa mạnh mẽ, thiết kế máy khá đẹp, tốc độ xử lý máy cũng khá nhanh. Nên tham khảo sản phẩm này, mình để link bên dưới nhé: https://vatgia.com/congtyhanhphat&module=product&view=detail&record_id=6830147&checkclick=712235115...
(Xem thêm)
Do nhu cầu thiết kế đồ họa khá cao nên tôi muốn mua một chiếc máy tính để bàn vì tôi cũng không di chuyển nhiều. Tôi đang cân nhắc chiếc máy tính để bàn Dell OptiPlex 3050 Micro-Wireless - 42OC350002. Liệu máy tính này có thể sử... (Xem thêm)

Hiep Pham

mình có sử dụng máy tính này thì thấy một số ưu điểm như chạy mượt mà, chơi được các game online và offline, máy cũng lưu trữ được nhiều dữ liệu, chỉ có điều là máy xử lý hình ảnh trong một số phần mềm đồ họa hơi chậm.
Nếu so sánh máy tính để bàn của Apple mà để so sánh với các hãng khác dùng hệ điều hành Windows thì máy tính để bàn nào tốt hơn ạ? Em định mua máy của Apple mà mọi người cứ không cho mua nên cũng nghĩ ngợi ạ. Mong được mọi người... (Xem thêm)

Linh

hầu hết máy tính để bàn của Apple đều có giá khá cao, desktop không có nhiều lựa chọn, chưa kể nhiều desktop đời cũ của Apple cấu hình thấp hơn mà giá ngang bằng hoặc có khi cao hơn với Windows.