Mọi người ơi, chỉ giúp cho em về cách hiển thị thanh status bar trong word 2010. Em cảm ơn ạ!!

Nãi Nãi

Mình thấy cũng có 1 bài viết có liên quan này, bạn đọc tham khảo nhé https://vatgia.com/hoidap/4104/14106/thanh-trang-thai-status-bar-trong-word-dung-de-lam-gi.html
Công ty tôi có dùng 1 máy chấm công vân tay, nhưng hiện người quản lý của máy chấm công đó hiện nay đang nghỉ việc. Vậy tôi làm thế nào để thay đổi người quản lý cho người khác được?

Nãi Nãi

Bạn thử dùng cách này xem sao nhé: 1. Kết Nối với PM chấm công 2. Xóa quản lý 3. Chọn mục Quản lý nhân viên 4. Tìm nhân viên cần làm quản lý chuyển san chế độ quản lý và lưu lại.
Facebook thu thập được những gì từ người sử dụng?
Xuất hiện từ năm 2004, Facebook đã vươn lên vị trí đứng đầu lĩnh vực truyền thông xã hội, với 2,23 tỷ người dùng toàn cầu, và còn là ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất tại Mỹ với hơn 168 triệu người dùng. Khi bạn sử... (Xem thêm)
Transcend giải pháp cho người dùng Mac.
Công ty Transcend Information – chuyên cung cấp các giải pháp về truyền thông và đa phương tiện, đã mang đến một loạt các giải pháp hỗ trợ cho người dùng Mac dễ dàng nâng cấp máy. JetDrive Lite Đây là sản... (Xem thêm)
Bộ phim The Wolf 2 cảnh báo nguy cơ tấn công hệ thống dữ liệu
Hãng HP vừa ra mắt phim ngắn The Wolf phần 2: “Cuộc săn tiếp diễn” với nội dung cảnh báo nguy cơ tấn công vào hệ thống dữ liệu thông qua các thiết bị máy in và máy tính cá nhân gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp. ... (Xem thêm)
Transcend giới thiệu loạt thiết bị lưu trữ dùng giao tiếp Lightning, người dùng sẽ thấy sao?
Loạt sản phẩm mới bao gồm có 2 ổ flash JetDrive Go 500/300, đầu đọc RDA2 Smart Reader và rất nhiều các ứng dụng đi kèm sẽ mang tới cho fan nhà Apple khả năng khai thác được tối đa tính năng của IOS . Mang vai trò là một trong... (Xem thêm)
POLED và AMOLED là gì ?
Hai cái tên Poled và Amoled chắc hẳn khá là xa lạ đối với rất nhiều người, chúng đều được sản xuất bởi các nhà sản xuất màn hình Oled đứng đầu thế giới. Nhưng bản chất chúng chứa những gì. Hãy tìm hiểu đặc điểm của chúng qua bài... (Xem thêm)
Samsung, Foxconn phát triển công nghệ truyền dữ liệu không dây
Samsung Electronics đang có một dự án hợp tác cùng Startup Keyssa và Hon Hai Precision Industry để phát trieetm cách thức truyền lượng lớn dữ liệu mà không cần sử dụng Wifi hay dây nối. Trang tin Reuters cho hay, trụ sở tại... (Xem thêm)
Mình muốn xem lại phim Nơi tình yêu bắt đầu trước đây được chiếu trên kênh vtv3 năm 2000 ,mong mọi người chỉ bảo!
tôi đã chỉnh lề dưới là rất nhỏ nhưng khi in nó vẫn còn khoảng cách rộng như vậy,tôi đã chỉnh trang in là A4 và trong mục rint options chọn mục A4/letter nhưng vẫn không được.Rất mong anh chị chỉ cách khắc phục( vì để vậy nhìn... (Xem thêm)
Em đọc báo được biết chiều nay nhóm tin tặc đến từ Trung Quốc đã tấn công hệ thống thông tin của 2 sân bay lớn nhất Việt Nam và Vietnam Airlines. Xin phép hỏi các cụ, nhóm tin tặc này tấn công với mục đích gì? Chúng gây hại... (Xem thêm)

Tống Minh Tùng

Thông tin lộ khách hàng chưa nói. Đáng ngại là gây rối loạn 1 sân bay quốc tế có lưu lượng hành khách lớn sẽ ảnh hưởng đến các sân bay khác tạo nên khủng hoảng dây chuyền trên các sân bay toàn cầu.
Tôi nghe nói tuyến cáp quang biển AAG dự kiến được bảo trì từ ngày 22/6 đến 27/6, khiến kết nối Internet ra quốc tế bị chậm trong khoảng thời gian này. Xin hỏi, có cách nào cải thiện tốc độ truy cập trong trường hợp tuyến... (Xem thêm)

Tống Minh Tùng

Trong lúc sự cố chưa thể khắc phục xong, người dùng có thể thực hiện một số giải pháp "chữa cháy" sau để vừa truy cập internet tốt hơn, vừa tiết kiệm thời gian chờ đợi. 1. Chuyển sang sử dụng các dịch vụ trong nước Theo thông tin từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông FPT Telecom, sự...
(Xem thêm)
Làm sao để chỉnh mấy về nguyên như lúc ban đầu ?
Anh chị nào cứu em với.. Tự nhiên mấy hôm trước cái ổ đĩa Data (D) của mình tự nhiên biến mất.. mình đã tìm hiểu mấy cách trên mạng nhưng vẫn bó tay..???? - Chạy đĩa Hiren Boot 15.2 cũng không hiện được.. - vào Run => ... (Xem thêm)
Máy tính của tôi hoạt động được khoảng 15p thì có hiện tượng tự động restart. Ai biết cách khắc phục giúp tôi với

Meo Leo

đem đi cài win lại đi bạn, ở chỗ viện máy tính , họ sẽ cài lại win cho bạn, hình như miễn phí vệ sinh luôn ak, bạn gọi hỏi họ trực tiếp xem sao nhak Viện Máy Tính. 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM. ĐT: (08)38 44 2008(24/24) - 0948 701 133 . Email:...
(Xem thêm)