Số điện thoại không đúng là thế nào?

tại sao có một số số điện thoại gọi đến cho tôi thì được nhưng tôi gọi lại thì lại báo " số máy quý khách vừa gọi không đúng". tôi Gọi điện hỏi nhân viên tổng đài họ cũng k trả lời được. Có ai gặp tình huống tương tự k? chỉ giúp tôi với.

Ngô Minh Thảo
Trả lời 13 năm trước

Thứ nhất bạn cần kiểm tra xem số điện thoại gọi đến cho bạn có dạng như thế nào? Số điện thoại di động trong nước thì có 10 hoặc 11 số chắc bạn cũng biết, cùng lắm là thêm đầu +84 đằng trước thôi. Còn số điện thoại bàn thì khỏi phải nói vì cái này chắc ai cũng rành. Trong trường hợp của bạn, nếu bạn chắc chắn khi gọi lại không bấm nhầm số thì khả năng bạn nhận được cuộc gọi quốc tế là rất cao. Các số điện thoại từ nước ngoài gọi về khi qua cổng thông tin của Việt Nam đã được mã hóa lại do đó số máy hiển thị trên thuê bao người nhận là số không chính xác, nên khi người nhận gọi lại chắc chắn là không được rồi.

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 4 năm trước

lần trc mik cũng bị y như bạn nhưng hỏi ra thì bảo đó là số nc ngoài nên hỏi tồng đài họ cũng k biết luôn. Nhưng mk vẫn khó hiểu tại sao nhà mạng quản lý các cuộc gọi mà lại k biết được như vậy chứ

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

à. đấy là sim rác đó bạn ơi.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Gần đây là việc đổi đầu số từ 11 số thành 10 số. Bạn thử kiểm tra lại xem. nếu đúng số rồi mà vẫn bị báo là sai số thì bạn nên mang ra cửa hàng dịch vụ viễn thông để ngta kiểm tra cho nhé

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn lấy máy khác gọi cho số đó xem được không, nếu mà chỉ mình máy bạn không gọi được cho số kia thì bạn gọi điện lên tổng đài để hỏi xem

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

Có thể đó là sim rác hoặc họ chặn số bác rồi

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

có thể số này không tồn tại, bị chặn hoặc bị xóa rồi

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Sim rác chắc luônđó, mình thi thoảng cũng hay nhậnđược những cuộc gọi nhỡ như vậy, gọi lại cũng số sai, nên mìnhít có khi nào gọi lại cho số lạ lắm. Mà cũng nên cảnh giác, người ta thường hay dùng sim rácđể lừađảo, nên cẩn thanạ vẫn hơn nhé

Thao Nguyen
Trả lời 3 năm trước

bác thử kiểm tra mã vùng xem thế nào nhé, có thể là do sai mã vùng đấy

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước
Sim rác rồi, cẩn thận trường hợp lừa đảo đó bạn