Mình có thằng bạn đang dùng điện thoại Gaoxinqi N83, nó định cài phần mềm chơi cờ tướng load trên mạng về để giải trí nhưng máy không OK [:(]. Có cao thủ nào biết phần mềm cờ tướng thích hợp với đt của nó có thể tải về từ đâu... (Xem thêm)

súnunday

Cờ tướng và Cờ vua là các trò chơi khá thân thuộc và phổ biến với đại đa số người Việt Nam. Nếu bạn sử dụng những chiếc điện thoại có hỗ trợ Java bạn có thể tải về cài đặt và chơi miễn phí các trò chơi này. 1. Cờ tướng Sau đây có 2 phiên bản cờ tướng. Cả hai đều tải sử dụng miễn...
(Xem thêm)
Xin cho biết địa chỉ và số điện thoại để liên hệ mua phần mềm TKB skola. Trân trọng cảm ơn .

Thiều Quang

Hiện nay phần mềm Lập thời khóa và Quản lý trường học Skola do Công ty Công nghệ Thiều Quang sở hữu. Các trường, cá nhân muốn tìm hiểu và sử dụng phần mềm này xin liên hệ: Công ty Công nghệ Thiều Quang, ĐT: 0913541435 (A. Hùng).
Thư mời hợp tác ! Lời đầu tiên ,xin thay mặt tập thể công ty Tân Nguyên ,xin gửi tới quý đối tác lời chúc sức khoẻ và lời chào chân trọng nhất . Công ty Tin Học & Truyền Thông Tân Nguyên được thành lập ngày 14 tháng 10 năm... (Xem thêm)

Xem diem thi 2012

Phần mềm quản lý tài sản và vật tư thiết bị : http://quanlytaisan.info
SAP Business One - Phần mềm có khả năng tích hợp các chức năng cốt lõi trong toàn doanh nghiệp như: mua hàng, bán hàng, tồn kho, sản xuất, tài chính kế toán… SAP Business One có thể đáp ứng những yêu cầu quản lý của... (Xem thêm)

phuongviet

Nếu không nhắc tới Acc Net 9 ERP là một thiếu sót lớn. Phần mềm kế toán Acc Net 9 ERP là một giải pháp quản lý toàn diện cho doanh nghiệp , có thể hỗ trợ toàn bộ doanh nghiệp từ mua hàng, quản lý tồn kho đến bán hàng và quản lý tài chính ...
(Xem thêm)

Enterbuy Việt Nam

Khi lựa chọn máy chấm công vân tay, cần lưu ý: 1. Có nhu cầu thực sự để nâng cao khả năng quản lý nhân sự trong doanh nghiệp. Đồng thời môi trường làm việc cũng là yếu tố để chọn cách chấm công : ví dụ ở bộ phận văn phòng thì máy chấm công vân tay là lựa chọn hoàn hảo...
(Xem thêm)
Phần mềm tra cứu thông tin doanh nghiệp Với cơ sở dữ liệu trên 100000 doanh nghiệp việt nam. Bạn có thể tra cứu thông tin doanh nghiệp qua mã số thuế một cách nhanh nhất đảm bảo độ chính xác và đầy đủ. Ngoài ra phần mềm còn... (Xem thêm)

Dung Nguyen

Mình chuyên cung cấp đầy đủ thông tin các công ty mới thành lập - Bạn nào có nhu cầu vui lòng liên 0903.107.886
Tôi tốt nghiệp ngành Khoa học Quản lý, chuyên ngành sở hữu trí tuệ, công việc hiện nay khá nhàn nhã nhưng thu nhập không cao và chỗ làm lại khá xa nhà. Nay tôi muốn chuyển về làm nhân viên kinh doanh phần mềm. Các bạn tư vấn giúp... (Xem thêm)