Máy ảnh, máy quay phim > Máy ảnh > Máy ảnh số gia đình, văn phòng

Máy ảnh Panasonic Lumix DMC-LZ7 phải dùng loại pin sạc nào?

Tôi mua máy ảnh Panasonic Lumix DMC-LZ7 nhưng không biết nên dùng loại pin sạc nào. Tôi có mua một vài loại pin sạc nhưng sau mỗi lần sạc chỉ chụp được vài tấm là máy báo hết pin. Hiện giờ tôi đang dùng pin sạc Panasonic 2400mAh, mỗi lần tôi sạc trên 8 tiếng, sạc xong chụp được khoảng 20 tấm là hết pin. Tôi rất băn khoăn không biết phải mua loại pin sạc nào, đồ sạc nào thì thích hợp cho máy ảnh của tôi. Tôi mong câu trả lời sớm. Xin chân thành cảm ơn.
súnunday
Loại pin sử dụng của máy là pin AA. Mình đang dùng pin sạc AA Energizer xài cũng tốt lắm. Hiện mình đang xài 03 bộ (mỗi bộ 04 pin): Energizer, Panasonic và Fujifilm (mình chỉ nhó mang máng, mua chổ Phong KL). Nhận xét: Energizer xài dai nhất, hai bộ kia xài cũng tốt nhưng ko dai bằng nhưng có ưu điểm là sạc nhanh hơn Energizer. Bạn ở TP.HCM thì ra chỗ Nga Liên trên đường Huỳnh Thúc Kháng (mình ko nhớ rỏ địa chỉ), chỗ này chuyên bán pin sạc ngoại nhập cho cánh thợ quay film, chụp ảnh, giá tốt, chất lượng đảm bảo.
vietnam
Pin sạc AA bi giừo nhiều loại tốt lắm bác ợ, tùy theo mức độ Amh yêu cầu thì bác chọn loại phù hợp thôi. Có mấy loại sau - Energizer 2500Amh = 75K/ vien - Enerloop 2700 Amh = 70K/vien - Panasonic 2400 Amh = 70K/vien Sạc thì nên chọn loại Sạc thông minh tự ngắt giá tùy thuộc thương hiêu dao động trong khoảng từ 150K - 300K là dùng ngon rồi bác ợ.
Lê Sỹ Xinh
Tôi cũng khoái cái máy này, thông số kỹ thuật quá đỉnh mà giá cả phải chăng. Bác Dùng rồi thấy thế nào, chia xẻ kinh nghiệm cho anh em với.

Hỏi đáp đề xuất

Máy ảnh số gia đình, văn phòng

Hướng dẫn cách dùng máy ảnh lumix dmc-fx3}

Nguyễn Duy 9 năm

các bạn tư vấn minh máy ảnh panasonic lumix dmc-zs40 với

Máy ảnh số gia đình, văn phòng

Đánh giá chất lượng máy ảnh Lumix DMC-FP3 của Panasonic?}

Nguyen Thi Trang 15 năm
Lumix DMC-FP3 : thời trang và sành điệu . Dòng máy Lumix của Panasonic năm nay có thêm 1 sự lựa chọn mới:... Xem thêm
Máy ảnh số gia đình, văn phòng

Bật đèn Flash khi quay video của máy ảnh Panasonic Lumix DMC-FS3 thế nào???}

Nguyen The Hoang 15 năm
Ẹc ẹc, đèn flash mà bật thế thì còn gì là máy. Mình đang xài con FS5, chẳng biết nó có khác nhiều với con FS3 của bạn... Xem thêm
Máy ảnh số gia đình, văn phòng

Máy ảnh Panasonic Lumix DMC- F3 có gì nổi chội hơn dòng máy cùng loại?}

roi biet 14 năm
. Panasonic F3 thuộc dòng phổ thông. Panasonic Lumix DMC-F2 và F3 thuộc dòng phổ thông nhưng tính... Xem thêm
Máy ảnh số gia đình, văn phòng

Có nên mua máy ảnh Panasonic Lumix DMC-FZ18?}

nbbnbmn 14 năm
DMC - FZ18, thành công mới của Panasonic Với bộ cảm biến CCD 8,1 Megapixel, ống kính Leica DC tiêu cự 28 mm, zoom 18x... Xem thêm
Máy ảnh số gia đình, văn phòng

Có nên mua máy ảnh kts PANASONIC LUMIX DMC-F3GF ?}

djshg 13 năm
- Mình nghĩ chắc tại bạn thiết lập ko đúng rồi, vì FS42 đc đánh giá là chụp khá đẹp đấy, so với giá tiền này mà chất... Xem thêm