Có nên mua máy ảnh kts PANASONIC LUMIX DMC-F3GF ?

Tình hình là em đang ngắm con PANASONIC LUMIX DMC-F3GF bác nào dùng qua chưa ạ. Với tầm tiền
djshg
Trả lời 12 năm trước
- Mình nghĩ chắc tại bạn thiết lập ko đúng rồi, vì FS42 đc đánh giá là chụp khá đẹp đấy, so với giá tiền này mà chất lượng ảnh như vậy là rất tốt rồi bạn à. Fs42 nghe nói chụp tương đương F2, nên sẽ rất đẹp.
Hãy tránh con F3, đừng ham số chấm và ống kính góc rộng mà hối hận.

P/S: Mình khuyên chủ thớt mua con F2 đi, trong tầm giá 2tr thì ko máy nào chụp qua nó đâu, đảm bảo sẽ ko hối hận khi chọn em này.
Còn nếu ngân sách nhiều hơn thì hãy tính tới Canon A3100 is hoặc IXUS 105is