Sao dạo này lắm Ô tô đâm hàng loạt xe máy thế nhỉ? Hôm nay lại có vụ nữa sợ quá

Chiều nay 19/12 lại có một cái nữa, hú hồn ngay gần cty mình, sợ thật may mà chỉ có 7 cái xe máy ra đi[#:-S] http://vietnamnet.vn/xahoi/2007/12/760393/ Bức xúc quá. Nên em hỏi nguyên nhân do đâu?[:-/] Tại lái xe hay tại sát hạch lái xe chưa đến nơi đến chốn, hay tại chất lượng xe vậy ??[:-/] Nguy hiểm quá, kiểu này mũ BH cũng vẫn chết[#:-S][:-SS] !!!
Chita
Trả lời 16 năm trước
Ôi cái này thì nhiều nguyên nhân lắm, cái vụ xe nhà giàu trước vụ này thì chưa biết lý do sao nhưng em thấy chúng nó bình tĩnh kinh đi được đâm mấy lần mà nó vẫn lùi xe đi tiếp được ---> tay lái nó ko kém đâu Còn vụ này chắc do uống rượu rồi [:-SS] Mà chắc tay lái cũng non nữa [#-:-S]
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
mình nghĩ chủ yếu do ngừoi điều khiển đường hok chấp hành đúng luật an toàn giao thông thui![:(][:(]
Nguyen Hoang Lam
Trả lời 15 năm trước
Chắc bọn này muốn thử xe ấy mà [;;)]
crazy_girl
Trả lời 15 năm trước
Chắc tụi ôtô hok phải đội mũ nên mún thử mũ của người khác cóa tốt hok đóa ma`![:,)]