Lại có Xe điên “diễn xiếc” đâm chết người hôm qua các bác ạ ghê quá đi thôi!

[b]Khoảng 21h30 tối qua (27/12), một chiếc ôtô 4 chỗ lao với tốc độ rất nhanh đã đâm vào một loạt xe máy phía trước hội trường Ba Đình khiến một người chết và hàng loạt người trọng thương. Ngay khi xảy ra tai nạn, hiện trường đã được lực lượng an ninh phong toả.[/b] [blue]http://www1.dantri.com.vn/Sukien/O-to-dien-xiec-dam-thang-vao-8-nguoi-tren-duong-Bac-Son/2007/12/212060.vip[/blue] Vụ này là vụ thứ 3 xe ô tô đi kin dị thế rồi[:(] Sợ chết quá[#:-S] Nên em hỏi nguyên nhân do đâu? [[:-/]] Tại lái xe hay tại sát hạch lái xe chưa đến nơi đến chốn, hay tại chất lượng xe vậy ?? [[:-/]] Nguy hiểm quá, kiểu này mũ BH cũng vẫn chết [[#:-S]] [[:-SS]] !!!
aanh
Trả lời 16 năm trước
Kinh nhỉ, hôm qua lúc 9h15 tớ cũng đi qua đoạn đường này đấy. Đi chậm chút nữa là mất tết luôn.
Doraemon
Trả lời 16 năm trước
Ôi giời ơi, toàn bọn nhà giàu lắm tiền thôi, chả làm gì được nó đâu [:-(], như hồi cách đây mấy năm ý, vụ đua xe taxi hay oto ở Láng Hòa Lạc làm chết 2 em học sinh nữ ý, vụ ấy rùm beng 1 thời, báo chí vào cuộc này kia mãi mà cuối cùng có làm gì được đâu, toàn con ông cháu cha mà [:-(] Rồi cái vụ hôm trước ở trên đường Thanh Niên , đứa gây tai nạn đâm bị thương mấy người ấy mà mặt cứ nhơn nhơn cười nói , có tý nào là sợ sệt xót thương mới cả ăn năn hối hận gì đâu, chúng nó có tiền nên chúng nó coi người khác chẳng ra cái gì. Còn cái vụ này thì đúng là cố ý giết người rồi còn gì. Người ta đang ở nắp xe mà tìm mọi cách hất xuống trong khi xe đang chạy giữa đường với tốc độ cao, chả khác gì việc tìm mọi cách giết người cả, thật là không biết cái thể loại người đấy là thể loại gì nữa, nó tưởng nó đang đóng phim hành động ở Mỹ chắc [X-(] Mà để ý lại mới thấy, bằng ý nạn nhân trừ cái bác bị ô tô đè qua, còn lại không thấy ai bị chấn thương sọ não cả [:D], chắc đều đội mũ bảo hiểm hết nhở [B-)]