Hôm nay giá gas tăng lên 12.000VNĐ/ bình rồi liệu mấy hôm nữa xăng có tăng không các bác ơi?

[blue]http://vnexpress.net/GL/Kinh-doanh/2008/06/3BA02E13/[/blue]
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Xăng bây giờ là 14500đ / lít, tháng 6 này sẽ còn tăng thêm, dự kiến là lên khoảng 15400đ. Theo em thì 3 năm nữa chắc sẽ lên được 20k / lít, nhưng lúc đó mức sống, tiền lương...có thể đã khác Giá xăng cực ít, cực cực ít khi hạ, trừ khi giá dầu thế giới sụt giảm nghiêm trọng thì xăng trong nước mới hạ một chút, còn ko thì bác đừng mơ, nó đứng giá là may lắm rồi
Nguyen Ha Giang
Trả lời 15 năm trước
Với cách điều hành kém cỏi của chính phủ như hiện nay thì giá xăng sắp tới ko tăng với là lạ chứ.[:-??]