Việt Nam chuẩn bị áp dụng khí thải tiêu chuẩn Châu Âu EURO 2 cho ô tô nếu áp dụng thì 70% xe đang lưu thông không đạt chuẩn.. thế thì phải làm sao?

Việt Nam chuẩn bị áp dụng khí thải tiêu chuẩn Châu Âu EURO 2 cho ô tô,tự nhiên đẻ ra cái ông cảnh sát môi trường rồi để bây giờ đẻ ra cái luật này để cho các ông ý làm tiền và tự nuôi các ông ý,nếu có áp dụng thì đến 70% xe đang lưu hành không đạt tiêu chuẩn,mà muốn đạt thì phải chi,các cụ ngồi đút chân gầm bàn sao ác ý lại nghĩ ra cái trò này thế nhỉ,muốn theo kịp thế giới đâu phải cái gì mới cũng áp dụng,phải nhìn mặt bằng chung của xã hội mình chứ nhỉ
c_con_zip
Trả lời 15 năm trước
Bác cứ yên tâm thiết bị kiểm tra còn lâu mới có đủ [:(] Mà chẹp kể ra các bác ấy giờ nghĩ ra lắm cái thật chỉ khổ dân thôi [:(]