Các lưu ý trước khi mua máy giặt công nghiệp

Trước khi mua một thứ gì giá trị có phải bạn thường cân nhắc rất lâu để lựa chọn một sản phẩm tốt nhất trong khả năng cửa mình đúng không? Đặc biệt khi chọn mua một sản phẩm máy móc có giá trị lớn như máy giặt công nghiệp. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để chắc chắn rằng lựa chọn cửa bạn là phù hợp nhất về giá cả lẫn chất lượng nhé!

1. Thương hiệu

Thương hiệu của 1 chiếc máy giặt công nghiệp là một phần đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định tính chất lượng ổn định hay không và độ phổ dụng của thương hiệu này . Với 1 thương hiệu lớn như Image , Fagor, Primus thì chúng ta khá an tâm trong việc lựa chọn và sử dụng hơn so với các thương hiệu máy giặt khác .

Với dải công suất máy giặt công nghiệp thì đây là 1 dải công suất không hề nhỏ chút nào , chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu lớn và có độ bền cao để lựa chọn .

2. Mục đích sử dụng

Khi mua máy giặt công nghiệp thì chúng ta cũng phải có những kế hoạch sử dụng vào mục đích như trong hệ thống khách sạn , bệnh viện hay phục vụ cho xưởng giặt là . Nhưng chúng ta cũng cần phải biết có những dòng máy giặt sử dụng tốt trong khu vực nào  , máy giặt nào sử dụng tốt trong khu vực khác …

Theo đánh giá thì cho thấy việc sử dụng các dòng máy giặt Fagor , Primus là sử dụng khá tốt cho xưởng giặt là lớn nhỏ . Còn thương hiệu máy giặt công nghiệp Image sử dụng cho các khu vực khách sạn , nhà hàng , bệnh viện là phù hợp tốt nhất .

3. Lực vắt (lực G) của máy giặt công nghiệp

Lực vắt là một trong những yếu tố khá quan trọng bởi bản chất của máy giặt công nghiệp thì 1 chiếc máy có lực vắt càng lớn thì khả năng lượng nước còn trong lớp vải sẽ càng giảm , điều này giúp chúng ta có thể tối ưu được về nguồn chi phí cho năng lượng , tối ưu được năng lượng để sấy .

4. Loại máy giặt

Hiện máy giặt đang được chia làm 2 dạng đó là dạng máy giặt công nghiệp đế cứng và máy giặt công nghiệp đế mềm . Nhưng khi lựa chọn máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần phải xét vào vị trí đặt máy giặt ở trên tầng cao hay ở dưới tầng trệt . Với việc đặt máy giặt công nghiệp trên tầng cao thì bắt buộc chúng ta phải sử dụng và chọn mua máy giặt công nghiệp đế mềm bởi nó sẽ giúp giảm được các tiếng ồn khi sử dụng . Còn nếu chúng ta chỉ sử dụng ở tầng trệt thì chúng ta nên lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp bệ cứng để tối ưu được chi phí hơn so với loại đế mềm .

5. Lựa chọn đơn vị cung cấp

Để có mức giá tốt nhất chúng ta nên lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp ở các đơn vị là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy và phân phối chính hãng để có chất lượng máy giặt công nghiệpvà có mức giá thành tốt nhất.

Với các lưu ý trên hy vọng bạn sẽ tìm mua được một chiếc máy giặt chất lượng nhất.

Chưa có câu trả lời nào