Tìm hiểu về máy giặt công nghiệp

Những người làm trong ngành dịch vụ, khách sạn,… thường cần dùng đến máy giặt công nghiệp vì máy giặt gia đình công suất nhỏ không đủ khả năng để đáp ứng được nhu cầu. Vậy chúng ta hãy đi tìm hiểu về máy giặt công nghiệp nhé !

 

Hiện trên thị trường đang có hai loại máy giặt công nghiệp phổ biến. Loại đầu tiên là máy giặt công nghiệp giặt ướt, sử dụng nước lạnh và nước nóng để giặt quần áo. Loại thứ hai là máy giặt khô công nghiệp sử dụng hóa chất để giặt. Ngoài ra loại này cũng có mức giá cao hơn vì yêu cầu cấu tạo kỹ thuật cao hơn so với các loại máy khác.

Máy giặt công nghiệp được ứng dụng rất nhiều trong các xưởng giặt là, bệnh viện, khu nghỉ dưỡng, khách sạn,… nên các thương hiệu phát triển loại máy này xuất hiện ngày càng nhiều. Chúng ta có các thương hiệu phồ biến như Speed Queen, Girbau, Hwasung, Imesa, Fagor, Image, Maxi,…

Và 3 thương hiệu nổi tiếng nhất và được đánh giá là có chất lượng tốt nhất đến từ 3 thương hiệu Fagor, Image, Primus. Nếu bạn đang cân nhắc về việc chọn mua máy giặt công nghiệp thì hãy tham khảo ngay 3 loại máy này nhé !

Hy vọng bài viết của vatgia đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Chưa có câu trả lời nào