Nên chú ý gì khi chọn mua máy giặt công nghiệp giá rẻ?

Trên thị trường thiết bị giặt là hiện nay có không biết bao nhiêu dòng máy giặt công nghiệp khác nhau, trong đó không thiếu những dòng máy giặt công nghiệp giá rẻ, máy giặt công nghiệp chính hãng, hay kể cả dòng máy giặt cũ. Thị trường Việt Nam đang chứng kiến sự gia tăng từ số lượng đến chất lượng của thiết bị máy giặt công nghiệp bởi đa số các thương hiệu máy giặt đang có trên thế giới đều không hề vắng bóng tại Việt Nam, tiêu biểu phải kể đến các hãng như máy giặt công nghiệp Image, Fagor, Maxi, Girbau, Renzacci, Primus, Hwasung, Renzacci. Tất cả thương hiệu này đều là những ông lớn lâu đời trong ngành thiết bị giặt là đã được khẳng định về chất lượng.

Đối với những dòng máy giặt công nghiệp giá rẻ người tiêu dùng cần phải quan tâm đến các yếu tố dưới đây khi lựa chọn:

– Bạn cần xác định được chính xác nhu cầu giặt vải khô mỗi ngày của đơn vị mình là khoảng bao nhiêu kg, từ đó tính toán công suất của máy giặt phù hợp nhất, phòng tránh những vấn đề như dư thừa công suất làm lãng phí vốn đầu tư.

– Hầu hết khi lựa chọn máy giặt công nghiệp chính hãng thì người tiêu dùng không thể bỏ qua vấn đề thương hiệu của máy giặt, bởi đây chính là yếu tố giúp tạo dựng niềm tin cũng như đảm bảo chất lượng của bất kỳ sản phẩm máy giặt công nghiệp giá rẻ nào.

Trên thị trường thiết bị giặt là công nghiệp hiện nay có 2 thương hiệu máy giặt giá rẻ đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng đó máy giặt công nghiệp Image và Fagor. Image là một trong các nhà sản xuất thiết bị giặt là hàng đầu của Thái Lan sử dụng công nghệ hiện đại của Mỹ nên các sản phẩm của họ luôn được đánh giá cao. Riêng với dòng máy giặt công nghiệp Fagor có xuất xứ từ Tây Ban Nha, các sản phẩm của họ luôn có doanh số bán ra thuộc top đầu và cũng được các doanh nghiệp đánh giá cao.

– Một vấn đề cũng quan trọng không kém đó là lựa chọn nhà cung cấp dòng máy giặt công nghiệp giá rẻ uy tín, để mua được sản phẩm có giá thành tốt và chính sách bảo hành tốt nhất.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

Chưa có câu trả lời nào