Những lưu ý trước khi chọn mua máy giặt sấy quần áo công nghiệp

Máy sấy quần áo là một trong những dòng máy khá quan trọng, nó cần phải sử dụng kèm theo với các dòng máy giặt công nghiệp thì mới sử dụng được cho hệ thống giặt là công nghiệp. Khi mua máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề như thương hiệu, công suất, xuất xứ và độ bền. Còn với máy sấy quần áo công nghiệp thì chúng ta cần quan tâm những yếu tố gì? Cùng tam khảo bài viết để tìm ra câu trả lời nhé!

1. Yếu tố thương hiệu

Chúng ta cần lựa chọn dòng sản phẩm máy sấy phải có thương hiệu ổn định và là thương hiệu lớn để có thể sử dụng với độ bền tốt nhất và ít sửa chữa nhất. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều các thương hiệu lớn trên thế giới như Image, Fagor, Primus, Girbau, Maxi, Imesa …để chúng ta có thể lựa chọn tốt nhất.

2. Khả năng tiết kiệm nhiên liệu

Như chúng ta biết thì máy sấy công nghiệp chắc chắn sẽ nguồn nhiều nhiên liệu điện hơn rất nhiều so với dòng máy giặt công nghiệp. Chính vì thế chúng ta cần lựa chọn các dòng sản phẩm có chất lượng ổn định nhất và tiết kiệm điện nhất. Thông thường thì chúng ta nên lựa chọn dòng máy sấy có tích hợp công nghệ Inverter để có thể đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

3. Chất liệu lồng giặt

Chúng ta nên lựa chọn chất lượng vỏ lồng giặt sao cho an toàn nhất bởi đây là phần thường xuyên sử dụng và hoạt động liên tục với nhiệt độ và trọng lượng. Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các loại lồng sấy bằng inox hoặc bằng kẽm mạ để đảm bảo độ bền tuyệt đối với lồng sấy.

4. Lựa chọn đơn vị cung cấp

Để có một sản phẩm chính hãng với mức giá tốt người tiêu dùng có thể tham khảo các loại máy giặt sấy công nghiệp ở các gian hàng của sàn Vatgia.com.
Trên đây chính là 4 vấn đề mà chúng ta cần quan tâm khi chúng ta đi tìm mua máy sấy quần áo công nghiệp và đảm bảo được chất lượng của sản phẩm khi chúng ta mua về sử dụng .

Chưa có câu trả lời nào