Phân vân giữa Canon EOS 450D và Canon EOS 20D

Em đang phân vân giữa 450D với 20D, ko biết thế nào, tiêu chí của e là chất lượng ảnh là trên hết vì e đang dùng MF (ko bàn đến 30D nhé) mong các bác chỉ giáo cho e
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
[green][size_4]450D kỹ thuật mới, 12.1MP, khi bán cũng có giá hơn. 20D là máy có lâu rồi, 8.2 MP[/size_4][/green]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Người dùng xxd thì khuyên 20d, ng dùng xxxd thì khuyên xxxd, cuối cùng bác chả biết e nào đâu, nhiều đề tài cái nayf rồi. tốt nhất bác cứ mượn dùng thử thôi. - 20d: máy ảnh tốt, đc đánh giá cao, chất ảnh đẹp nhưng đã ngừng sx lâu rồi, bác kiếm đc e nào ngon, tiếng màn trập nghe đanh thì ok, chiến e này (e dùng xxd mà, nhưg tuỳ từng cái, 2nd ko nói trc đc gì cả). dùng 20d cầm đầm tay, thiết kế pro, đã dùng là thèm 5d - 450d: máy ảnh cho màu đẹp, nhẹ hơn xxd, nhiều bác xxxd mà ảnh chụp chả kém xd , ra sau nên công nghệ mới hơn, dễ kiếm đc e còn tốt nói chung là tuỳ bác, tốt nhất quen ai thì bác thử cầm xem thik e nào hơn thoai