Nên mua máy ảnh Canon 40D hay Canon EOS Kiss X2 (450D)?

Mong các bạn cho lời khuyên: Nên mua 40D hay con 450D mới ra mắt? Sau đó, các bạn cũng tư vấn giúp, mình sẽ nên lần lượt tìm mua loại len gì nữa (vì sau này khi có tiền sẽ mua thêm). Nhu cầu chụp ảnh: đủ thứ (chưa biết gì mà tham [:D])
Trả lời 15 năm trước
Em vote cho 40D, em chụp thử rồi,rất tuyệt bác ạ.Thân máy chắc khoẻ, màn hình rộng, kit của nó cũng được lắm. Bác mua ngay EOS 40D + EF 50mm f1.8 sau đó EF 17-40mm f4 L rồi 70-200mm f4 L