Cách sử dụng mỹ phẩm lancome?

Superrior Lifting Cream SPF15 Sunscreen. Superrior Lifting Eye Cream.Double-Action Eye Makeup Remove. xin cho hoi nhung thu tren dung nhu the nao?
nguyen loan anh
Trả lời 15 năm trước
Theo mình bạn nên liên hệ trực tiếp với cửa hàng để hỏi cách ử dụng sản phẩm bới vì mỹ phẩm sử dụng cho từng loại da cũng phải đúng cách và đúng hướng dẫn sử dụng riêng cho từng loại da, nên không thể tư vấn cho bạn cách dùng các loại mỹ phẩm trên được. Chúc bạn có 1 làn da đẹp!
Trả lời 15 năm trước
mỹ phẩm đắt tiền bạn nên mua ở những cửa hiệu uy tín, ở đó họ sẽ tư vấn cho bạn cách dùng.hoặc bạn có thể vào linhperfume ở đó có hướng dẫn sử dụng đó. Nhưng sản phẩm thì bán đắt.