Nên mua Samsung E1050 hay S III?

Mình đang phân vân giữa 2 con Samsung E1050 hay Samsung Galaxy S III. E1050 để nghe gọi thì tuyệt, pin rất tốt, nhưng tính năng giải trí thì không có gì. Còn Galaxy S III thì giải trí thì quá tốt nhưng pin kém quá, thấy bảo chỉ được khoảng một ngày. Các bạn có kinh nghiệm tư vấn hộ mình nhé. Mình chỉ thích Samsung thôi.

Mình mới dùng điện thoại nên có gì không biết mong các bác đừng gạch đá.

thu
Trả lời 11 năm trước

Như thế này E1050: là vua S3: bình thường thôi
- E1050: Là vua vì chỉ ra lệnh và nhận tấu trình (nghe gọi); S3: phải nghe lệnh trên, quát dưới quyền và phải suy nghĩ nhiều (nghe gọi ứng dụng)
- E1050: Quyền lực tối cao, điều hành không thể thay đổi; S3: Điều hành cũng bị thay đổi (nâng cấp hệ điều hành)
Chọn vua hay làng nhàng xếp nhỏ tùy bạn