Tư vấn mua điện thoại Sony Ericsson tầm 2 triệu -3 triệu ?

Tình hình là em có thằng bạn nhờ tư vấn mua dùm 1 con Sony khoảng 2tr-2.5tr nhưng em chỉ quan tâm đến những máy có hệ điều hành nên ko biết tư vấn cho nó thế nào nữa. Các bác cho em ý kiến con nào hợp với số tiền trên, con nào chụp ảnh đẹp chút nha các bác. Với lại địa chỉ mua máy uy tín luôn nha. Thanks các bác.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chup ảnh đẹp thì mua dòng K bác ạ , dòng W để nghe nhạc .
W580 dùng hay bị nứt phím lắm , giống S500

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Ặc, C902 lấy đâu ra 2-2.5 củ hả bác? Theo em bác chơi con K800i đi. Em thấy con này chụp ảnh tốt mà dùng lâu cũ(nhờ cái mặt sau bọc cao su nhựa của nó). Bản thân em dùng con này rùi nên khá hài lòng. Mấy con mà các bác trên tư vấn chưa dùng nên ko dám nhận xét.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

SE c902. Chụp ảnh đẹp, nghe nhạc bt, bàn phím hơi cứng khó bấm.
C902 thì thuộc dạng ít lỗi nhất trong các dòng SE.

Có vài ngu kiến xin được góp ý.

jkfshrjkg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn tham khảo điện thoại có k810 hay w910 gì đó của sony ericsson mod acoustic vào nghe cũng ok. Tiếc là phải xài đồ chuyển qua cổng fastport.

Từ hồi mình nghe nhạc đến giờ qua rất nhiều đt nghe nhạc hay nhưng ko hiểu sao khi mình gặp sl thì dừng lại.

Nếu bạn thích cái chất âm của sl rùi thì hiếm mà bạn chọn được con khác nghe hay hơn! trừ khi bạn đầu tư cái mp3 mp3 của mấy hãng khủng!

Mà mình thấy ae chơi sl thì 1 là chơi công nghệ lên hẳn ko thì tay sl tay Ngage.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.