Thu audio máy dàn như thế nào?

Xin các bạn chỉ dùm,tui có cái DVD recorder trực tiếp và đã thu hát Karaok xong khi phát lại nghe nhỏ lắm,không biết cắm jack thẳng từ đầu phát vô DVD nên bị vậy hay phải cắm qua amplier mới cho âm thanh tốt hơn,nhưng tui không biết cắm sau amplier như thế nào là đúng mong các bạn chỉ giúp. Nói tóm lại các bạn chỉ cắm jack thu như thế nào là hiệu quả nhất,các thiết bị tui có: -Amplier -dầu Karaok -Mic -Đầu DVD recorder Tất cả thiết bị đều có in-out Cám ơn các bạn đã đọc
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nếu Mixer nhận tín hiệu từ Mic liền Amp. thì bạn đưa tín hiệu ở pre -out ở amp. vào input ở Recorder. Âm lượng to nhỏ thì điều chỉnh ở Mixer.