Máy tính để bàn cứ dùng được khoảng 15-30 phút thì máy lại báo là lỗi file fat32. Cách khắc phục?

may tinh cua tôi cứ dùng được khoảng 15-30 phút thì máy lại báo là lỗi file fat32. tôi phải làm thế nào để khắc phục
Trả lời 15 năm trước
Máy tính của bạn chắc trước kia dùng NTFS giờ chuyển qua dùng Fat32 nên phân vùng cài windows của bạn đang bị lỗi trên NTFS mà bạn chuyển qua FAT32 thì lỗi chồng thêm lỗi thôi. Cách tốt nhất bây giờ là cài lại win (nhớ chép dữ liệu ra trước nếu có - nhưng ai lại lưu dữ liệu trên phân vùng cài win[:)]