Giúp em sửa máy tính với!!!!

Máy tính của em dạo này bị làm sao ý, khi xem phim trên mạng mà cho full màn hình thì màn hình trắng xóa không hiểu sao nữa, ai biết chỉ hộ em cách khắc phục với... Cảm ơn nhiều !!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, có thể do bạn để độ phân giải thấp quá , hoặc rất có thể do virus khiến máy chậm, bị treo nên xảy ra vậy . Bạn kiểm tra lại xem nha

nguyễn đức hòa
Trả lời 13 năm trước

Là do độ pân giải man hinh và video k hợp với nhau, ban nên điều chinh lại độ pan jai ma hinh

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Chính xác là do độ phân giải màn hình không phù hợp nên xảy ra hiện tượng trên, bạn thiết đặt độ phân giải phù hợp là được thôi.

Chúc bạn thành công.