Tại sao em cài hình nền máy tình rồi mà chạy được lúc là nó lại đen xì là sao ạ. Có cách gì sửa được không ạ? Em xin cảm ơn!

Em cứ cài xong hình nền được vài phút là mất hết chỉ còn màn hình đen thôi. Ở góc màn hình có hiện chữ " Windows 7/ Build 7600/ This copy of Windows is not genuine". Mọi người giúp em với. Em cảm nha!

Trả lời 12 năm trước

ah. cái này là do Win7 bị lổi đó bạn. do bạn cài win k có bản quyền nên khi update thì máy chủ nó phát hiện và khóa win của bạn lun. bạn chạy lại patch lại xem thế nào.

nếu vẩn k được bạn thử vào run rõ regedit
HKCUsoftwaremicrosoftwindowscurrentversionexp lorerwallpaper
sửa thành
HKCUsoftwaremicrosoftwindowscurrentversionexp lorerwallpapers
rùi khởi động lại xem,mình ko bit có hiệu quả ko nữa.

good luck!

vo tu
Trả lời 12 năm trước

Nguyên nhân là khi máy của bạn kết nối máy tính, Microsoft đã phát hiện bản Win của bạn chỉ là bạn sao chép (copy), không có giá trị (validated), không có xác thực (genuine), đã vi phạm bản quyền tác giả.

Để khắc phục tình trạng này bạn chỉ cần tải RemoveWAT tai http://www.mediafire.com/download.php?ztymil2dgdyvà cài đặt vào máy là được (3.75M)

Nguyen Van long
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào phần Start -> All Programs -> Accessories -> chuột phải vào Command prompt chọn Run as Administrator rồi gõ câu lệnh này vào nhé: slmgr -rearm

Sau đó bạn khởi động lại máy là có thể thay đổi được hình nền như bình thường. Cái này là câu lệnh reset lại 30 ngày dùng thử của Win 7.

Trả lời 8 năm trước
tôi cũng rơi vào tình trạng này, bạn nào biết xin chỉ cách xứ lý giúp. xin cám ơn
Trả lời 8 năm trước
Active win nhé, bạn đang dùng windown k bản quyền nên hệ thống MS thông báo.
Trả lời 8 năm trước
Active win nhé, bạn đang dùng windown k bản quyền nên hệ thống MS thông báo.
Trả lời 8 năm trước
mk cx thế mà ko biết làm s cả ??
Truc Huynh
Trả lời 8 năm trước

Bạn cài win7 mà không crack nên lỗi. Google tìm ngay phần mềm activate và chỉ sau vài click là dc nha ;)

NOVA Shop
Trả lời 8 năm trước

Phải cái lại windows , và bạn phải tắt chế độ auto update nhé.

huy lê
Trả lời 6 năm trước
làm sao mà tắt dc chế độ đó bạn máy của mình mới khởi động là hiện lên cái đó rồi mình cứ bấm vào nút X bên góc phải màn hình thôi chứ không biết làm sao tắt hẳn
Trả lời 8 năm trước
máy của em nó lại tự nhiên chuyển sang màu khác,lên facebook cũng thay đổi cả màu ảnh lun.mọi nh giúp mk với