Máy tính để bàn đang chạy bị sọc màn hình

Chào cả nhà, Mình có con máy Asus icore3 chạy một thời gian tự nhiên bị sọc màn hình đơ luôn máy, khởi động lại thì lại bình thường, máy đã tắt mà máy khác cùng mạng LAN vẫn đọc được dữ liệu đang share, mình mang đi bảo hành rồi về vẫn bệnh đó, không biết nguyên nhân ntn, cả nhà có ai biết giúp mình với, Thanks nhiều nhiều
Tin Học Huy An Phát
Trả lời 1 năm trước
Chào bạn. Máy tính, Laptop chạy nóng bị sọc màn có nhiều nguyên nhân.
+ Có thể lỗi chíp VGA
+ Có thể lỗi cao áp màn hình.
+ Có thể lỗi dây cáp màn hình.
+ Có thể lỗi màn hình...
+ Hoặc để lâu bui bẩn...

Để biết chính xác bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến dịch vụ sửa chữa Máy tính tphcm của Huy An Phát ( Website: huyanphat.com ) bạn nhé.

L/h Ngay0908.908.4420976.975.1000934.053.493 ( Zalo 24/7 )

( Kỹ thuật Sẵn sàng Phục Vụ 2O-4Op Có Mặt )

2023™】Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà TPHCM Tốt Nhất

Huy An Phát là một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa Máy tính uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

Huy An Phát cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Review: Tiệm Sửa Máy Tính Gần đây Tốt nhất TpHCM|VERA STAR COMPUTER|note

Dịch vụ sửa chữa Máy tính của Huy An Phát được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi kiểm tra, chẩn đoán và xử lý sự cố của Máy tính của khách hàng, từ các lỗi phần mềm đơn giản cho đến các vấn đề phức tạp hơn như hỏng phần cứng.

Ngoài ra, Huy An Phát còn cung cấp các gói bảo trì, bảo dưỡng laptop định kỳ giúp laptop của khách hàng hoạt động ổn định và giảm thiểu rủi ro hỏng hóc đột xuất.

Đặc biệt, đơn vị còn có chính sách bảo hành tận tâm, nếu laptop của khách hàng vẫn bị lỗi sau khi sửa chữa, Huy An Phát sẽ tiến hành kiểm tra và xử lý lại một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Sửa máy tính tphcm - Huy An Phát

Huy An Phát cũng nổi tiếng với dịch vụ sửa chữa laptop gaming, với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm với các laptop chơi game, đảm bảo khách hàng sẽ có được trải nghiệm tốt nhất khi chơi game trên laptop của mình.

Với dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp, tận tâm và chất lượng, Huy An Phát là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang gặp sự cố với laptop. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của đơn vị này. Huy An Phát sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng và trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của mình.

Thông tin Liên hệ
  • Công Ty : TNHH Dịch vụ Tin học Huy An Phát
  • Tên Dịch vụ : Dịch vụ sửa Máy tính tại nhà TpHCM Huy An Phát ( ➤ Cài đặt, thay thế nâng cấp linh kiện tại chỗ TpHCM )
  • Địa Chỉ : Trụ sở Văn phòng C4 Đường B Khu dân cư Sông Đà, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại ✅: 08.6561.6562 0908.908.4420976.975.100 ( Zalo 24/7 )
  • Fanpage : https://www.facebook.com/huyanphatgroup
  • Website ✅: https://huyanphat.com
Review: Tiệm Sửa Máy Tính Gần đây Tốt nhất TpHCM|VERA STAR COMPUTER|note
Sửa Laptop Máy Tính Máy in TpHCM
Trả lời 1 năm trước

Tin Học Huy An Phát Là một công ty chuyên: Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà tphcm giá rẻ Cài đặt ứng dụng phần mềm máy tính Sửa laptop tphcm giá rẻ ( Cài đặt máy vi tính tại nhà ở tphcm sài gòn gần đây ) Dịch vụ cài win tận nơi tphcm cho PC laptop tại chỗ Giá Rẻ Nhanh Và Uy Tín theo yêu cầu. Hóa đơn đỏ VAT điện tử đầy đủ.( Cam kết: Bảo hành uy tín & Hoàn phí 100% khi quý khách hàng không hài lòng về dịch vụ Sửa máy vi tính tận nơi tphcm của Huy An Phát )

L/h Ngay 0908.908.4420976.975.1000934.053.493 ( Zalo 24/7 )

( Kỹ thuật Phục Vụ Tại 24 Quận huyện Tphcm 2O-4Op Có Mặt )

Facebook: Sửa máy tính tại nhà giá rẻ

2023™】Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà TPHCM Tốt Nhất
Sửa chữa PC – Laptop tận nơi TpHCM