Cần trợ giúp về main ?

Dạo này máy của mình hay bị trục trặc về lúc khởi động! các bạn có thể giúp mình về vấn đề này đc chứ! máy khởi động lên thì kêu tút dài ngắt quãng rồi lại tút! phải dí nút khởi động lại mấy lần thì mới vào đc win! đã tham khảo qua các tiếng kêu và được biết đó là do ram! và chẳng biết tại sao máy của mình khi gắn con ATI 2600 pro vào mới bị vậy! từ khi tháo nó ra nó cũng như thế gắn cảd khác cũng thế! . mặc dù đã cố gắng lau chùi rất kỹ nhưng vẫn bị. Máy của mình HDD 160GB sam sung Main MSI 7629 Ram 2GB HĐH: win 7(64-bit) tất cả đều tốt cho đến ngày mua cái ATI và bây giờ thì cứ như thế! rất mong có sự giúp đỡ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết cái lỗi này ko phải do ram đâu bạn mà là do lỗi VGA đó, bạn thử kiểm tra lại xem nhé
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Có thể do VGA ko tương thích với main, cũng có 1 số trường hợp như thế, banj nên dùng phương pháp loại trừ để test, nghĩa là mượn đồ về thử hay đem đi thử xem sao.