Giúp em chọn main ?

Tình hình là lát em đi lấy 1 bộ AMD về tự sướng. Nhưng vẫn phân vân các loại main vì có nhiều thương hiệu quá Biostar , Asrock , Asus , Jetway. Em mới vào BOX AMD nên không rõ lắm. Sau đây là cấu hình em đã chọn :
CPU : X4 955
MAIN : Asrock 890GM Pro3
MAIN : ECS A890GXM-A
RAM : 4G/1333 Supertalent
VGA : MSI 9800GT
ODD : DVD-RW
HDD : Seagate 500G
PSU : POWER COOLER MASTER 500W - V2.3 EXTREME
Mục đích em là chơi những game online off vừa hoặc hơi nặng đồng thời nghe nhạc, sài 1 số ứng dụng và trong tương lai sẽ nâng cấp CPU + VGA. Mấy anh chị tư vấn giùm em cái Main ( trong khoảng <2tr4) và Ram. Em phân vân quá vì không biết Main và Ram nào tốt nhất cả! Thanks cả nhà.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Tầm tiền chủ theard thì vote cho em Asus M4A785GTD-V Evo, VGA thì đầu tư được lấy con MSI 5770 Hawr 1GB DDR5 ngon hơn,hiệu năng hơn con 9800GT nhiều.