Xin trợ giúp về Main foxconn N15235 ?

Em xài Main Foxconn n15235 củng gần 2 năm rồi , sáng này máy ấn power là no off , em dùng máy sấy nóng Main rồi mở lại thì chạy nhưng chạy xí nó lại off ( máy chạy hơn 40p ) em lại ấn vào power nó vào Win thì lại off nên em tháo Ram chùi , tháo dây nguồn cấm trên main gắn lại thì máy chạy đến khi em vào xin ý kiến anh chị là 60 phút rồi , em có 2 máy đều bị thế lâu lâu đang chạy nó tự off em kiểm tra nhiệt độ trong máy thì vẩn ở 42-44 độ , em ko biết lí do sao nên vào đây xin ý kiến anh chị chuyên gia giúp em ! Thanks nhìu nha anh chị !

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì có thể có 2 nguyên nhân có thể xảy ra.

- Một là do Cpu chạy quá nhieuet (Vệ sinh bộ tản nhiệt, tra keo tản nhiệt cho Cpu)
- Nguồn yếu, (Bạn thay thử một cái nguồn của ai đó vào test thử xem thế nào )
- Nếu cũng không được thì có thể là do Chp và main, tuy nhiên test 2 em này cũng tương đối phức tạp đây.