Hỏi về main D865GVHZ socket 478 có hỗ trợ Card màn hình ko ?

Các bác cho e hỏi main D865GVHZ socket 478 có hỗ trợ cắm thêm card màn hình ko ? và hỗ trợ những loại card nào ? Nếu đc thì nên đầu tư con Card thì là ok các bác nhỉ ?
Thanks các bác nhé !
Edit/Delete Message

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Main này ko có khe agp hay pci-e, chỉ có 3 khe pci nên nếu bạn tìm dc card màn hình cắm khe pci thì bạn có thể cắm vào 1 trong 3 khe này (loại này hiếm trên thị trường, mình cũng ít nghe nói đến).