Main sk 775 hỗ trợ chip dual core?

Có phải chỉ có main sk 775 chip set 945 mới xài được dual core fải k ạk. Nếu sk 775 mà chip set 865 thì k xài được fai k ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Mainboard SK 775 use chipset 865 có hộ trợ được Dual core, nhưng cong túy thuộc vào công nghệ của bộ vi xử lý nữa, có nhiều loại cắm vào nó không nhận được. bạn cần kiểm tra xem công nghệ CPU của mình như thế nào, rồi Post lên mọi người sẽ nghiên cứu và Reppy cho bạn.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn may mắn.