Mình mới biết sử dụng máy tính nên không biết tả gì các bạn có thể giúp mình được không?

Mình mua SD Ram 128MB nên chạy chậm, giờ mình muốn nâng cấp lên 512MB nhưng mình muốn đổi thành DDR2 thì có sao không?
ko ro
Trả lời 15 năm trước
co ai ko giup tui voi
vanthanh
Trả lời 15 năm trước
không được bàn a`, vì SDRAM Và DDRam khác nhau, bạn không thể thay thế được. phải là SDRAM mới được
ko ro
Trả lời 15 năm trước
vat co cach nao ko ha ban .giup minh voi
Rể Vật giá
Trả lời 15 năm trước
Hix. Thời đại này mà còn dùng SD RAM thì đúng là o biết gì rồi. Có mỗi cách thay MAIN. Mà thay MAIN thì phải thay chip, ram, v.v... Nói tóm lại thanh lý cái máy đó và thêm tiền mua máy mới.
ko ro
Trả lời 15 năm trước
thi tui đã bao la` tui ko biet' gi` roi` ma` may' ong tra loi tui thi` lam` on tra? loi` cho that lòng cái.Cai' ong gi` do' noi la phai thay chip vay no co dat lam hay ko.Hay chi? cho tui loai nao nao do' ma do~ ton kem' một ti'.
thanh
Trả lời 15 năm trước
cậu ấy nói đúng đó bạn ơi . Bạn có thể giữ lại vỏ thùng máy và màn hình hoặc những thứ cần thiết. Bạn có thể hỏi nhân viên bán máy tính xem những phần nào còn dùng đc rồi nhờ họ tư vấn cho bạn à. Thực sự máy của bạn không nâng cấp đc đâu[:(]
Rể Vật giá
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]lamythan45[/b] thi tui đã bao la` tui ko biet' gi` roi` ma` may' ong tra loi tui thi` lam` on tra? loi` cho that lòng cái.Cai' ong gi` do' noi la phai thay chip vay no co dat lam hay ko.Hay chi? cho tui loai nao nao do' ma do~ ton kem' một ti'.[/quote] Bạn phải nói rõ bạn dùng máy vào việc gì. Lắp Internet, chơi game, làm đồ họa, hay tin văn phòng v.v... Tùy theo mục đích sử dụng của bạn thì mọi người mới tư vấn được chứ. Nói chung bạn phải có 5 triệu trong tay thì mới có được 1 cái CASE khá được. Đấy là o tính màn hình, chuột, loa, bàn phím...
ko ro
Trả lời 15 năm trước
hien ati dang dang can choi game voi mot so chuyen khac nua nhung van van de` chinh' cua toi la` choi game
Rể Vật giá
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]lamythan45[/b] hien ati dang dang can choi game voi mot so chuyen khac nua nhung van van de` chinh' cua toi la` choi game[/quote] Heee. Thế thì o dưới 6T đâu. Nhiều hơn thì càng tốt. Còn máy ông đang dùng thì thanh lý sớm đi, để lâu mất giá. Hihi...
ko ro
Trả lời 15 năm trước
chan that nhung ko co cach nao sao tui muon thay cai o cung tam 1 trieu,cai card video va cai thanh ram nua tui du tru` trung 3 trieu nhung vi` cai thanh ram nen tui dang ...............