Tư vấn em mua thêm Ram cho máy tính????????????

Code name: Prescott, Specification: Intel(R)Pentium(R) 4 CPU 3.20GHZ, Bus Speed: 199.5MHZ, Ram: DDR, Size: 1024 Mbytes, Frequency: 200MHz, Max Bandwidth: PC3200(200 MHz)...em định mua thêm Ram DDR2 hoặc DDR3 mà không biết xài 2 Ram khác nhau có bị gì không? Hay là mua thêm Ram giống cái cũ...Mấy anh giúp giùm em..Thanks

phongpro
Trả lời 12 năm trước

Các main cũ không thể nâng cấp lên DDR2 hay DDR3 được. Bạn tìm và mua thêm 1 thanh DDR-400 hay PC-3200 dung lượng 1 GB lắm vào.

Le Duong Anh Quoc
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn anh rất nhiều...