Tấm lọc màn hình máy tính có thực sự bảo vệ mắt ko ?

Cho em hỏi tấm lọc màn hình có thực sự bảo vệ mắt ko ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Tấm lọc màn hình khi bạn dùng màn hình CRT có tác dụng cản bớt các tia tử ngoại và các tia sóng điện từ khác từ màn hình phát ra. Về lý thuyết thì có thể bảo vệ mắt của bạn. Tuy nhiên bạn có thể thấy là màn hình sẽ trở nên tốt đi do đó cần tăng độ sáng màn hình lên tới khi bạn thấy dễ chịu là được.
Tuy có tấm bảo vệ nhưng cho dù bạn có xài tới màn hình LCD đi nữa nhưng thời gian sử dụng máy tính quá lâu, mắt không có thời gian nghỉ thì đều dẫn đến khô mắt và cận cả thôi.