Hệ thống hỗ trợ để sử dụng 2 monitor cắm trên 1 PC & use như 2 máy (SYSTEM SHARE) có làm cho máy chạy chậm đi không ạ? Sử dụng nó có ổn không ạ?

Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]zaza1[/b] kiểm tra xem card đồ họa có hỗ trợ dual monitors không , nếu không hỗ trợ thì mua một monitor switch box rồi cắm 2 cái màn vào , hoặc mua card khác có dual .[/quote] Ơ, em tưởng cái này chứ? Cái mà bác nói chỉ có tác dụng nhân đôi màn hình của bác lên thôi chứ 2 người sử dụng, 2 phím chuột kiểu gì ạ? Bác check lại xem sao? [blue]http://www.congnghevitinh.com/systemshare/trangchu/trangchu.htm[/blue] Có ai dùng hệ thống này cho VP hay trung tâm đào tạo tin học chưa ạ? Nó có nhược điểm gì ạ?