Máy tính của em bị nhiễm virus Recycler, các bác chỉ dùm em cách diệt với ?

Câu1: Trong máy e có file " Rececler". Nhưng người bạn em nói file đo ko phai là virut(nó xài laptop và nó đưa cho em xem)
Khi e dow anticafe về khi quét nó báo có file đó là virut!
  Nhưng đem anti qua máy thằng bạn e thì nó không báo gì hết!
Vậy là sao?
Câu2: E mún up hìng vào bài viết! nhưng khi up từ máy lên mạng thì ko được
( 404 Error - File not found!  )
Anh nào có tài lệu nào hướng dẫn choe với!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Yên tâm đi em thực chất nó chỉ là file lưu tạm của bộ nhớ thôi,nhưng rất có thể nó ấn các file dạng exe trú ẩn ở đó,có khả năng ở máy em đã nhiễm virus ăn các file exe thì nó báo có virus,máy bạn em không có thì nó không báo là đúng thôi..
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

"System Volume Information" bạn không cần phải lo lắng vì virus trong đó (nếu có) không thoát ra nổi miễn là bạn không dùng System Restore .
Nếu bạn tắt System Restore đi, những file ẩn trong "System Volume Information" sẽ lập tức bị xóa , tất nhiên là bao gồm cả những backup hệ thống quan trọng (không phải virus..) nếu bạn muốn dùng System Restore để phục hồi hệ thống .
"RECYCLER" thì bạn cần chú ý khi diệt virus vì virus có thể ẩn náu và được kích hoạt từ trong đó .

jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết thì RECYCLER là 1 con virut , mình từng bị dính và dùng kis dệt được nó .
Nhưng có 1 điều là khi bị dính nó thì có 1 số file bị khóa và bị ẩn mình đã " Do not show hidden ..."
nhưng vẫn không thấy file đó. Dù đã diệt .
bạn nào biết cách lấy lại file đó không
mình dùng POWER DATA RECOVEERY lấy lại file nhưng chưa có rack nên không lấy được những file có dung lượng lớn .
nhưng nói đúng hơn LAPTOP nếu chưa bị dính con RECYCLER thì sẽ có 1 folder ẩn tên là RECYCLEBIN HAY RECYCLE .
các bạn xem lại thử .
Trả Lời Với Trích Dẫn