Máy tính em bị virus thinkpoint không vào được windown :(( có bác nào giúp em diệt con virus nàu không)?

có bác nào giúp em không! em vào safe mode để quét virus mà nó không cho vào win, nó bắt update version! máy có dữ liệu quan trọng nên không thể cài lại máy được.  có cách nào diệt con thinkpoint này không các bác ?????

mong các bác giúp em!

em cám ơn trước nha!

huong
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào day (http://www.2-spyware.com/download-anti-malware.php) va down Malwarebytes' Anti-Malware luu nó vao desktop, kick dup de cai dat, next va 'defaul'. nho de nguyen 'update' va 'launch', finish va chon 'full scan', 'show result' va kick vao nhung cai da được detect va 'remove selected'. restart computer. day la huong dan su dung (http://www.precisesecurity.com/rogue/think-point/).

hy vong ban van can cai nay va chuc thanh cong!

thang32k
Trả lời 13 năm trước

Mấy cái này thì không nên tháy máy làm gì , ko biết cách làm chỉ e là làm lợn lành thành lợn què thôi. Cứ đem cho thợ họ làm, đem đến chỗ nào uy tín ấy, nói họ backup dữ liệu trước khi cài lại máy là xong. Tốn ít tiền nhưng dữ liệu an toàn.