Máy tính bị nhiễm virus win32.virus ?

Sau một thời gian giằng co với nó mình đã bó tay vì ko biết nhiều về máy tính .Nó làm cho destop mình khi khởi động không thấy gì ngoài cái hình destop bro nào biết chỉ nhanh giúp mình vói thank nhiều :(( báo động đỏ...

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

- Tắt chức năng Systen Restore ,
- Tải bản Bkav Home tại trang Bkav.com.vn - > Download.
- Khởi động về safe mode -> quét virus.
- Tải các bản vá lỗi thông dụng cho Win về cài lên ,
Chúc vui !

Công Ty Cổ Phần HCT Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

Loại virus này bạn bị nhiễm là khá thông dụng. bạn nên mua bản quyền cho phần mềm diệt virus vì nó tốt hơn: kis 2010 trawrg hạn :

mình có người bán hàng trong kaspersky số điện thoại nè : 0978270258