Học phần mềm kế toán ở đâu?

Mình học kế toán ra mà lúc trước học chưa có học qua sử dụng phần mềm. Giờ mình thấy đa số công ty đều dùng phần mềm kế toán. Mình mua ở đâu để học vậy. Ai biết làm ơn chỉ jùm mình. Cảm ơn nhiều ha

pq
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên đăng ký học 1 khoá về phần mềm ở các trường ĐH đều có mở lớp, như ĐH KTQD, LĐ XH, TMẠI v.v....1 khoá học tầm 1, 2 tháng là bạn tiến bộ ngay mà.

Nguyễn Văn Thảo
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, cách nhanh nhất là dùng thử, vừa dùng vừa trải nghiệm là cách học nhanh nhất.

bạn lên trang : http://htsoftgroup.com down phần mềm kế toán HTsoft BizMan.NET về cài và dùng thao tác luôn, có gì không hiểu có thể liên hệ với mình: ĐT: 098.369.1011 - Y!M: htsoft.thaonv. Sẵn sàng giúp đỡ bạn :)

nguyentramy
Trả lời 12 năm trước

Bạn đến trung tâm Đức Hà học phần mềm kế toán, công ty sẽ cài đặt phần mềm niễm phí cho bạn và hướng dẫn bạn học kế toán trên phần mền cho đến khi nào bạn làm đc thì thôi. Website: http://ketoanducha.vn

nguyenlan
Trả lời 12 năm trước

Mình nhớ học ở bên Đức Hà phần mềm Fast và Misa được khuyến mại đấy,hai phần mềm này học không mất phí nếu bạn đăng ký một khóa học trên Excel.

Mình thất Đức Hà dậy kế toán có úy tín trên thị trường Hà Nội lâu rồi.

vu tran thiet
Trả lời 12 năm trước

Bạn muốn nắm vững công việc của một người kế toán trong doanh nghiệp và các bí quyết để hoàn thành các công việc của một kế toán viên giỏi. Bạn muốn có những kĩ năng của một người kế toán như kê khai, quyết toán, báo cáo thuế,BCTC, kỹ năng thực hành kế toán máy trên các phần mềm hỗ trợ Fast, Misa...
Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy kế toán của các trường đại học Ngoại thương, kinh tế quốc dân.....
Công ty chúng tôi cam kết đào tạo bạn thành một kế toán viên chuyên nghiệp.

Đối Tượng:

- Tốt nghiệp Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học nghành kế toán nhưng chưa có kinh nghiệm

- Tốt nghiệp THPT, học ngành khác muốn chuyển sang làm kế toán

- Kế toán đang học tại các doanh nghiệp muốn nâng cao nghiệp vụ

Nội Dung Khóa Học:

- Dạy cách tính thuế, công khai thuế, hoạch toán thực tế vào sổ sách, lập BCTC

- Dạy thủ thuật kế toán, thủ thuật cân đối doanh nghiệp

- Dạy trên chứng từ thực tế dựa theo chế độ kế toán mới

- Mỗi khóa học từ 15 – 40 buổi tùy theo học viên (không giới hạn thời gian thực hành trên máy)

Phương Pháp Học:

- Hệ thống lý thuyết và thực hành bằng tay, bằng máy theo các tình huống thực tế thường xuyên xảy ra trong doanh nghiệp

- Hỏi đáp theo yêu cầu của học viên

Thời Gian Học:

- Sáng 8h30 – 11h Chiều 14h – 16h30 Tối 18h – 20h30

Phòng Học:

- Tiện nghi đầy đủ tài liệu học tham khảo

- Môi trường thân thiện gần gũi

Kết Quả;

- Học xong khóa học tại văn phòng có kết quả bằng 2 năm kinh nghiệm

- Làm chủ hoàn toàn công việc kế toán

Ưu Đãi:

- Hỗ trợ việc làm khi kết thúc khóa học

Cam Kết Học Viên Không Thạo Nghề Không Thu Học Phí

Chi tiết Liên Hệ:

Công Ty Cổ Phần Nghiên Cứu Và Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Hà Nội

Cơ sở 1: Số nhà 19 + 21 Ngõ 322 – Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở 2: P1018 Nhà N03 – Khu Đô Thị - Dịch Vọng - Cầu Giấy – Hà Nội
Cơ sở 3: P 202 nhà P3 – Khu Đô Thị - Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội

Cơ sở 4: Tòa nhà CT2 - Khu Đô Thị Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Liên Hệ: Mr. Thiết 01276861990

mai văn lương
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn cần học về phần mềm kế toán fast thì có thể download phần mềm demo và tài liệu về tự học. Và hằng tuần Fast cũng tổ chức đào tạo miễn phí vào sáng thứ 7 tại văn phòng công ty ở cả 3 miền. Nếu bạn cần học thì đăng ký và sẽ được bố trí lớp học. chào bạn

Mọi chi tiết bạn có thể tham khảo tại:http://fast.com.vn/

Bùi Đức Duy
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn muốn có 1 phần mềm có bản quyềnđể học mà lại có bản quyền thì liên hệ với mình. 094 707 2523

nguyen khac hanh
Trả lời 10 năm trước

Chào mọi người ! Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán, tôi cũng đã từng học ở một vài trung tâm khác nhau rồi đều không thấy hiểu quả. Cuối cùng tôi được giới thiệu học ở Công ty Đào tạo kế toán Đức Hà, giáo viên ở đây có kiến thức chuyên môn cao và rất nhiệt tình. Sau một khoảng thời gian ngắn tôi tiến bộ rất nhanh và bây giờ kế toán với tôi khá đơn giản. Bạn có thể đến đó học thử một buổi thì sẽ biết ngay mình noi đúng hay không nhé. ở đây đào tạo kế toán máy, kế toán phần mềm, kế toán tổng hợp,...
Bạn có thể xem qua thông tin trên đây nè
http://www.facebook.com/daotaoketoanducha

nguyen hoa
Trả lời 10 năm trước

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán, tôi cũng đã từng học ở một vài trung tâm khác nhau rồi đều không thấy hiểu quả. Cuối cùng tôi được giới thiệu học ở Công ty Đào tạo kế toán Đức Hà, giáo viên ở đây có kiến thức chuyên môn cao và rất nhiệt tình. Sau một khoảng thời gian ngắn tôi tiến bộ rất nhanh và bây giờ kế toán với tôi khá đơn giản. Bạn có thể đến đó học thử một buổi thì sẽ biết ngay mình noi đúng hay không nhé.
Bạn có thể xem qua thông tin trên đây nè

http://www.facebook.com/daotaoketoanducha