Du học ở đâu tốt nhất hả các bạn?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Du học Nhật em nhé, nhật đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ, tinh thần ý thức trách nhiệm làm việc rất tốt. Những du học sinh từ Nhật về đều được các DN nhận vào làm với mức thu nhập rất cao, ngoài ra em có thể làm vc tại Nhật luôn nếu muôn.

Ngoc Hong Phuong
Trả lời 8 năm trước

Hi bạn,

Mỗi điểm đến du học đều có một thế mạnh của riêng mình. Bạn nên liệt kê ra một vài tiêu chí để chọn lựa.

Chẳng hạn như:

- Ngành học

- Mức sống

- Số người Việt sinh sống

Nếu chưa có một tiêu chí nào nhất định, bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây

http://www.hotcourses.vn/study-abroad-info/choosing-a-university/chon-diem-den-du-hoc-nhung-thac-mac-co-ban-can-giai-dap/